Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng

TPO - Sau thời gian mất hút trong showbiz, Trương Nam Thành bất ngờ thừa nhận đã kết hôn với vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng vào ngày tái xuất.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, sở hữu nhiều danh hiệu quốc tế, Trương Nam Thành là một trong những người mẫu có tiếng của showbiz Việt và có hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang rộng mở, chàng trai sinh năm 1991 bỗng dưng mất hút khỏi các sự kiện công khai.

Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng - ảnh 1 Trương Nam Thành trong buổi công chiếu phim mới đây.

Mới đây, anh bất ngờ tái xuất trong một buổi ra mắt phim. Nói về khoảng thời gian vắng bóng, Á vương "Manhunt International 2012" xác nhận đã kết hôn và đang sống ở Hà Nội.

Vợ của Trương Nam Thành tên là Thu Huyền, một doanh nhân hơn anh nhiều tuổi, từng lập gia đình và có con riêng.

Trước đó, dư luận không ít lần “đoán già, đoán non” về mối quan hệ giữa Trương Nam Thành và Thu Huyền. Nam người mẫu cao 1m82 còn bị tố theo đuổi Thu Huyền vì hám giàu, muốn dựa hơi.

Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng - ảnh 2  
Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng - ảnh 3 Trương Nam Thành thường xuyên khoe ảnh với bà xã trên mạng xã hội.

Đáp trả tin đồn này, Trương Nam Thành khẳng định, hôn nhân cần có sự hoà hợp giữa hai người, tình cảm đẹp không quan trọng tuổi tác, còn những lời ra tiếng vào thì để thời gian trả lời tất cả. Anh còn dẫn chứng bằng chuyện tình của Tổng thống Pháp Macron và cô giáo của ông.

Trường Nam Thành khẳng định, không quan tâm đến những lời gièm pha của dư luận, bởi đây là cuộc sống của anh, do anh lựa chọn. Chàng Á vương nói thêm, chưa biết tương lai như thế nào, anh hài lòng với những gì đang có.

Mẫu nam 9x cùng chia sẻ lý do tạm dừng các hoạt động nghệ thuật thời gian qua là để tập trung kinh doanh, gây dựng nền tảng kinh tế vững chắc rồi mới tính trở lại showbiz.

Xét lại lịch sử tình trường, Trương Nam Thành dường như có duyên với những người đẹp hơn tuổi.

Vào giữa tháng 6/2017, Trương Nam Thành bất ngờ huỷ hôn với người mẫu Phạm Thuỳ Linh sau 3 năm hẹn hò, dù mới hồi đầu năm anh cầu hôn bạn gái hơn 2 tuổi tại một quán bar ở TP.HCM.

Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng - ảnh 4 Trương Nam Thành và Thuỳ Linh.

Trước Thuỳ Linh, nam diễn viên công khai hẹn hò với người đẹp Hoàng Yến - chị gái ruột của á hậu "Hoa hậu Việt Nam 2010" Vũ Hoàng My. Được biết, Hoàng Yến hơn Trương Nam Thành 6 tuổi. Tuy nhiên, chỉ sau một năm cặp đôi “đường ai nấy đi”.

Trương Nam Thành xác nhận lấy vợ doanh nhân hơn tuổi, có con riêng - ảnh 5 Trương Nam Thành và Hoàng Yến.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng