Trương Ngọc Ánh đón sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê

TPO - Trương Ngọc Ánh ra sân bay đón sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng nhất thế giới Cung Lê về nước tham gia dự án điện ảnh mới.

Trương Ngọc Ánh đón tiếp Cung Lê
Trương Ngọc Ánh đón tiếp Cung Lê
Cung Lê sinh năm 1972 và được mệnh danh “cơn ác mộng châu Á”. Vừa xuất hiện tại sảnh đón tiếp, Cung Lê khá bất ngờ khi nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh.
Sau khi trao đổi ngắn, Trương Ngọc Ánh “hộ tống” Cung Lê về nghỉ ngơi. Cả hai hào hứng chia sẻ về công việc và cuộc sống. Anh cho biết anh sớm bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị tham gia một dự án lớn. Dự án có sự góp mặt của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế sẽ sớm được công bố vào đầu tháng 5 tới.
Trương Ngọc Ánh đón sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê - ảnh 1 Cung Lê về Việt Nam tham gia dự án điện ảnh tầm cỡ
Cung Lê được rèn luyện Taekwondo từ năm 10 tuổi, anh thử sức với nhiều bộ môn khác nhau như vật, nhu thuật Brasil, tán thủ, muay Thái...
Trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp trên đất Mỹ, Cung Lê nhận hơn 35 giải thưởng võ thuật, ba lần đoạt chức vô địch thế giới. Được mệnh danh là võ sĩ Việt Nam nổi tiếng nhất thế giới và là “cơn ác mộng châu Á”.
Trương Ngọc Ánh đón sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê - ảnh 2 Cung Lê nói sẽ sớm tập luyện cho dự án mới
Anh liên tục là khách mời đặc biệt của các kênh thể thao danh tiếng cũng như xuất hiện trên các trang bìa võ thuật đình đám. Song song với sự nghiệp võ thuật, Cung Lê còn là ngôi sao màn bạc Hollywood với nhiều vai diễn lớn, nhỏ khác nhau.
Trong phim “Fighting” Cung Lê được thủ vai Dragon Le, một trong những đối thủ của Channing Tatum. Ở “Pandorum”, anh đảm nhận nhân vật Mạnh - một người Việt có võ nghệ cao cường trên con tàu vũ trụ Elysium và diễn xuất cùng các ngôi sao như Dennis Quaid, Ben Foster...
Năm 2009, Cung Lê được mời hợp tác với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong bộ phim Hong Kong mang tên “Bodyguards and Assassins - Thập Nguyệt Vi Thành”.
Trương Ngọc Ánh đón sao võ thuật gốc Việt nổi tiếng thế giới Cung Lê - ảnh 3 Cung Lê hợp tác với Chung Tử Đan
Cung Lê cũng trở thành khách mời trong loạt phim truyền hình ăn khách như “Into The Badlands” đóng cùng nam tài tử Ngô Ngạn Tổ. Gần đây nhất, Cung Lê tái xuất cùng Lương Triều Vỹ và giám đốc sản xuất Vương Gia Vệ trong phim “Europe Raiders” ra mắt trong năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá