Tuấn Ngọc chia sẻ về vợ và quan điểm sống

TPO - Những chia sẻ của danh ca Tuấn Ngọc về bà xã và quan điểm sống của ông thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Danh ca Tuấn Ngọc mới đây đã có những chia sẻ đặc biệt về bà xã Thái Thảo trên Vnexpress thu hút sự chú ý của khán giả. Theo ông, hai con gái lớn giờ đã có gia đình riêng và hiện nam danh ca sống cùng vợ và con gái út. 
“Nhiều năm nay, vợ tôi không đi hát mà ở nhà chăm lo cho gia đình. Ca sĩ không biểu diễn là một thiệt thòi, không tránh khỏi những lúc buồn tủi, nhớ nghề. Tuy nhiên, gia đình nên có một người xông xáo đối ngoại, làm trụ cột kinh tế, một người tề gia nội trợ. Việc nhà cũng khó khăn không kém gì việc ra ngoài kiếm tiền”, ông nói.
Tuấn Ngọc chia sẻ về vợ và quan điểm sống  - ảnh 1 Tuấn Ngọc và Thái Thảo kết hôn năm 1994. Sau đó nữ ca sĩ thôi hát chuyên nghiệp để chăm sóc cho gia đình và từ năm 2004 thì thôi hát hẳn. Hai người có ba người con gái, riêng Thái Thảo có một người con trai riêng.
Đồng thời, nam danh ca tiết lộ, để vợ yên tâm ông luôn cư xử chừng mực, đàng hoàng, không bao giờ có gì vượt quá giới hạn với người khác giới. Bởi ông biết mình là ai, ở đâu, nên và không nên làm gì.
“Tôi nghĩ nếu độc thân, bạn thích làm gì thì làm. Khi có gia đình, con cái, ai cũng cần có trách nhiệm hơn, không nên làm gì để con cái xấu hổ. Tôi quan niệm thú vui ở cuộc đời không chỉ có ăn chơi, yêu đương nam nữ. Với tôi, đàn ông có nhiều mục tiêu quan trọng khác cần xác định”, danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ.
Tuấn Ngọc sinh năm 1947 tại Đà Lạt, trong một gia đình nghệ sĩ có là nghệ sĩ Lữ Liên, thành viên ban nhạc hài hước AVT. Đồng thời, các anh chị em của ông đều là những ca sĩ tên tuổi như Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh, Lưu Bích.
Năm lên 4 tuổi Tuấn Ngọc đã đi hát trong những chương trình thiếu nhi trên đài phát thanh, cùng thời với những "thần đồng" như Quốc Thắng và Kim Chi. Những năm cuối thập niên 1960, khi phong trào nhạc trẻ phát triển cực thịnh, Tuấn Ngọc bắt đầu được biết đến nhiều với những nhạc phẩm tiếng Anh. Tới đầu thập niên 1970, ông  tham gia vào hai ban nhạc lớn nhất thời bấy giờ đó là “The Strawberry Four”và “The Top Five”.
Với giọng ca và cách diễn tả đặc biệt, Tuấn Ngọc giành được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc. Những nhạc sĩ lừng danh như Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Phạm Duy....Trịnh Công Sơn cũng xem Tuấn Ngọc là giọng ca nam hát những nhạc phẩm của họ thành công nhất.
Tuấn Ngọc chia sẻ về vợ và quan điểm sống  - ảnh 2 Danh ca Tuấn Ngọc nổi tiếng qua những nhạc phẩm trữ tình như “Một cõi đi về”, “Chiều nay không có em”, “Riêng một góc trời”, “Chuyện tình buồn”, “Chiều nay không có em”,…
Danh ca Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam "tượng đài" của nền tân nhạc Việt Nam. "Trường phái Tuấn Ngọc" đã ảnh hưởng tới nhiều ca sĩ thế hệ sau cả ở hải ngoại cũng như trong nước như Nguyên Khang, Trần Thái Hòa, Quang Dũng, Xuân Phú...

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng