Tuấn Vũ cảm tạ khán giả 'dang tay đón' và lần đầu làm show ở TPHCM

TPO - Sau đêm nhạc tại Hà Nội, ca sĩ Tuấn Vũ được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chấp thuận cho biểu diễn ngày 10/3 tại TPHCM. “Tôi có thể trở lại quê nhà, bước đi trên con đường ca hát đến nay là nhờ khán giả. Tôi cảm tạ khán giả đã luôn dành tình cảm và dang tay đón Tuấn Vũ trở về”, ca sĩ Tuấn Vũ nói.

Tuấn Vũ làm show lần đầu tiên tại TPHCM
Tuấn Vũ làm show lần đầu tiên tại TPHCM
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM ký văn bản số 516 về việc chấp thuận cho công ty tổ chức Liveshow Giọng ca vàng Tuấn Vũ, diễn ra tối 10/3 tại khách sạn Tân Sơn Nhất.
Năm 2001 Tuấn Vũ lần đầu về nước biểu diễn sau một thời gian dài sinh sống ở nước ngoài. Liveshow đầu tiên của ông diễn ra lần đầu 2010. Tháng 12 năm ngoái, Tuấn Vũ làm liveshow tại Hà Nội.
Tuấn Vũ cảm tạ khán giả 'dang tay đón' và lần đầu làm show ở TPHCM - ảnh 1 Sau Hà Nội, Tuấn Vũ về TPHCM làm liveshow

Từ khi còn là cậu bé 10 tuổi, Tuấn Vũ đã ao ước được đứng trên sân khấu của thành phố hoa lệ. Chính vì thế khi được về nước, Tuấn Vũ từng mong muốn làm liveshow tại TPHCM nhưng chưa thành.
“Tôi có thể trở lại quê nhà, bước đi trên con đường ca hát đến nay là nhờ khán giả. Tôi cảm tạ khán giả đã luôn dành tình cảm và dang tay đón Tuấn Vũ trở về”, ca sĩ Tuấn Vũ nói.
Ca sĩ “Người yêu cô đơn” chia sẻ anh xúc động vì từng có khán giả tại TPHCM viết thư nói rằng sưu tầm nghìn bản ghi âm các bài mà anh đã hát.
Tuấn Vũ cảm tạ khán giả 'dang tay đón' và lần đầu làm show ở TPHCM - ảnh 2 Tuấn Vũ mời dàn ca sĩ "khủng" hát trong đêm liveshow
Đồng hành với Tuấn Vũ trong đêm nhạc TPHCM vào 10/3 là những giọng ca tên tuổi trong dòng nhạc bolero như Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê.
Gặp lại khán giả tại TPHCM, Tuấn Vũ thể hiện những ca khúc nhạc vàng gắn liền với tên tuổi, đồng thời có một số màn song ca kết hợp bất ngờ với các nghệ sĩ khách mời. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá