Tùng Dương luôn nhường nhịn vợ và vẫn nói yêu vợ mỗi ngày

TPO - Ca sĩ Tùng Dương vừa có những chia sẻ về con trai và bà xã hơn tuổi gây chú ý.

Tùng Dương tâm sự anh vô cùng khâm phục cách nuôi dạy con của vợ với việc rèn tính độc lập từ nhỏ cho bé. Do đó, bé Voi (con trai Tùng Dương) vẫn rất ngoan ngoãn và nghe lời khi ở nhà với ông bà mỗi lúc bố mẹ đi làm xa.
Khả năng tiếp thu rất nhanh của con trai khiến anh phải ngạc nhiên, Tùng Dương tự hào chia sẻ, bé Voi đã biết đọc vanh vách bảng chữ cái từ A đến Z và nhận biết tốt các con số mặc dù chỉ tự học ở nhà. Nam ca sĩ hài hước cho rằng con trai thừa hưởng trí thông minh của mẹ và có sự quyết liệt của cả bố lẫn mẹ. 
Tùng Dương luôn nhường nhịn vợ và vẫn nói yêu vợ mỗi ngày - ảnh 1 Tùng Dương và bé Voi.
Ông bố bỉm sữa cũng hào hứng kể con trai rất ga lăng, nhường nhịn các bạn, nhất là phái nữ. Cứ có bạn nào đến chơi, bé sẵn sàng nhường đồ chơi, thậm chí nhiệt tình làm chân đẩy xe.
Ca sĩ “Mưa bay tháp cổ” cho biết bé Voi cũng rất thích âm nhạc nhưng anh có linh cảm bé sẽ không theo nghiệp của bố. 
Từ khi có con, nam ca sĩ tự tin hơn vào bản thân, thấy cuộc sống có thêm động lực, sức mạnh để vượt qua bất cứ trở ngại nào và mỗi khi nhìn con, vợ chồng anh đều nhìn thấy bóng dáng mình ở đó. 
Tùng Dương cũng chia sẻ, anh luôn cố gắng giúp đỡ vợ nhiều nhất có thể, điển hình là việc cho con ăn vào lúc 3h sáng, vì không muốn vợ phải nhọc thêm sau một ngày làm việc vất vả. 
Tuy nhiên, cũng không ít lần ca sĩ “Mưa bay tháp cổ” khó chịu với sự đanh thép trong cách thể hiện của bà xã, nhưng khi nhận thấy mọi thứ sắp đi quá giới hạn, anh chọn cách nhường nhịn vợ bởi anh biết quát tháo phụ nữ khiến anh không đáng mặt đàn ông.
Hai vợ chồng sẵn sàng chấp nhận mọi điều tốt, xấu của nửa kia và không ngại nhận xét, phê bình những điều chưa hoàn thiện của nhau.
Tùng Dương luôn nhường nhịn vợ và vẫn nói yêu vợ mỗi ngày - ảnh 2 Vợ và con trai đến ủng hộ Tùng Dương trong một live show anh tham dự.
Đồng thời, Giang Phạm (vợ Tùng Dương) luôn là người kéo chồng về thực tại mỗi khi tính nghệ sĩ dâng cao, hai người đồng điều về nhân sinh quan, và hiện tại không chỉ là bạn đời mà còn là bạn tri kỷ của nhau.
Hàng ngày, anh vẫn nói yêu vợ bởi nam ca sĩ nghĩ nó là việc đơn giản nhưng cần thiết, thể hiện sự quan tâm của người đàn ông với người phụ nữ của mình sau những khoảng thời gian căng thẳng đối mặt cuộc sống bộn bề lo toan.
Tùng Dương cũng bộc bạch rằng "cuộc sống này đã có quá nhiều thứ đau đầu, bớt cho nhau được chút căng thẳng nào thì đều tốt. Về mặt tâm linh mà nói, tôi nghĩ mình và vợ nợ nhau từ kiếp trước. Vậy nên ở kiếp này, hai người có sự kết nối với nhau bền chặt đến vậy”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng