Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình

TPO - Ưng Hoàng Phúc vừa hé lộ trọn bộ ảnh cưới với bà xã Kim Cương trước thềm đám cưới.

   Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 1
Sau khiến người hâm mộ xuýt xoa về màn cầu hôn lãng mạn, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương lại nhận được sự chú ý với bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình vừa được hé lộ.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 2 Bộ ảnh được thực hiện ở những địa điểm đẹp của Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An…
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 3 Cô dâu Kim Cương vốn xinh đẹp lại càng lộng lẫy hơn trong những chiếc đầm cưới tinh xảo. Dù đã hai lần sinh nở, cô vẫn giữ được vóc dáng “đồng hồ cát” đáng ngưỡng mộ.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 4 Trong khi, chú rể Ưng Hoàng Phúc bảnh bao trong những bộ vest lịch lãm.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 5 Cả hai đều rạng rỡ, hạnh phúc.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 6 Trong bộ ảnh, không ít những khoảnh khắc cô dâu, chú rể "khoá môi" tình tứ.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 7 Được biết, để có được những shoot hình đẹp, lãng mạn, cặp đôi phải dậy từ tinh mơ để đón bình minh, và chờ đến chiều tối để có bức ảnh chụp hoàng hôn.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 8 Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương quyết định đi đến hôn nhân sau nhiều năm chung sống.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 9 Hai người có hai con trai, trong đó một bé là con riêng của Kim Cương. Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Gia đình của họ có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, không điều tiếng.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 10 Trước khi đến với giọng ca "Thà như thế", Kim Cương là một người mẫu có tiếng trong showbiz.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 11 Khi yêu và sống chung cùng Ưng Hoàng Phúc, cô hi sinh sự nghiệp riêng để chăm lo cho gia đình, trở thành quản lý của chồng.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 12 Mới đây, Ưng Hoàng Phúc có chuyến lưu diễn ở Hàn Quốc. Tận dụng cơ hội này, anh cùng vợ tận hưởng kỳ nghỉ riêng của hai người.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 13 Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng là người yêu chiều vợ. Anh luôn dành những lời khen có cánh cho vợ mỗi khi được báo chí, truyền thông hỏi đến.
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 14  
Ưng Hoàng Phúc ‘khoá môi’ bà xã trong bộ ảnh cưới ngọt như ngôn tình - ảnh 15  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng