Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc

TPO - Nam ca sĩ liên tục trao cho bà xã những nụ hôn tình tứ sau màn trao nhẫn cầu hôn gây chú ý cách đây không lâu.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 1 Những ngày qua, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ các khán giả yêu mến cặp đôi sau khi clip cầu hôn được hé lộ. Sau màn cầu hôn lãng mạng, cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau khi sang Hàn Quốc biểu diễn.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 2 Nhân dịp này Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cũng tranh thủ để nghỉ ngơi và du lịch cùng nhau.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 3 Hai vợ chồng không ngừng dành cho nhau những cử chỉ ân cần, tình cảm.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 4 Ưng Hoàng Phúc và bà xã không ngừng khóa môi khiến không ít người phải ganh tỵ với sự hạnh phúc của cặp đôi.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 5 Kể từ khi quyết định đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã tạm gác mọi công việc của mình để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình và làm người quản lý đắc lực cho ông xã.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 6 Cô luôn hộ tống Ưng Hoàng Phúc mỗi khi anh lưu diễn xa.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 7 Cặp đôi khiến nhiều khán giả ghen tỵ bởi sự lãng mạn mà họ dành cho nhau.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 8 Lần này Ưng Hoàng Phúc sang Hàn Quốc để tham gia biểu diễn trong lễ hội văn hoá Việt Nam tại Changwon.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 9 Nam ca sĩ rất vui vì luôn có bà xã đi theo chăm sóc, ủng hộ.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 10 Ưng Hoàng Phúc đã có dịp giao lưu và gặp gỡ các kiều bào Việt Nam, hàng nghìn khán giả tỏ ra rất thích thú và cổ vũ nồng nhiệt cho nam ca sĩ.
Ưng Hoàng Phúc liên tục 'khoá môi' Kim Cương ở Hàn Quốc - ảnh 11 Đây là dịp hiếm hoi mà Ưng Hoàng Phúc và khán giả có thể hát và trò chuyện gần gũi đến như vậy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng