Valentine không hoa quà xa xỉ, MC Anh Tuấn và vợ giản dị ăn phở vỉa hè

TPO - Trong khi các cặp đôi showbiz linh đình tổ chức kỷ niệm ngày lễ Tình Nhân với hoa và quà xa xỉ thì MC Anh Tuấn và vợ trẻ gây xúc động cộng đồng mạng với hình ảnh giản dị ngồi ăn phở trên vỉa hè tối Valentine.

Tối 14/2, các cặp đôi showbiz tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày lễ Tình Nhân Valentine với những buổi tối lãng mạn cùng những món quà hoành tráng. Nhưng ở một góc nhỏ của Hà Nội, MC Anh Tuấn và người vợ kém 14 tuổi của mình vẫn có một cách giản dị nhưng vô cùng ấm áp để kỷ niệm ngày lễ tình yêu.
Không phải là một buổi ăn tối lãng mạn tại nhà hàng sang trọng, không phải là những đoá hoa hồng hoành tráng cũng không xuất hiện những món quà đắt tiền, MC Anh Tuấn và vợ ung dung ngồi thưởng thức món phở trên vỉa hè ở Hà Nội.
Valentine không hoa quà xa xỉ, MC Anh Tuấn và vợ giản dị ăn phở vỉa hè - ảnh 1 Chia sẻ của MC Anh Tuấn vào tối Valentine.
Hình ảnh MC Anh Tuấn chu đáo đỡ cho vợ bát phở nóng trên tay thực sự đã khiến cộng đồng mạng xúc động. Anh chia sẻ: "Mấy cuộc họp xong vẫn kịp làm chuyện ấy. Một bát phở vỉa hè cũng đủ để kỷ niệm ngày 14/2 lần thứ 10. Đơn giản vì tất cả các ngày đều là Valentine".
Trải qua 10 năm bên nhau, MC Anh Tuấn và vợ kém 14 tuổi kỷ niệm ngày lễ tình nhân bằng một việc làm vô cùng giản dị nhưng ấm áp. Bởi với hai người ngày nào cũng là Valentine nên họ không cần ồn ào, phô trương như các cặp đôi khác của showbiz Việt.
Sự giản dị, lãng mạn của vợ chồng MC Anh Tuấn đã ngay lập tức chiếm được cảm tình và sự ngưỡng mộ của nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt.
Valentine không hoa quà xa xỉ, MC Anh Tuấn và vợ giản dị ăn phở vỉa hè - ảnh 2 Cặp đôi đã có 10 năm hạnh phúc bên nhau.
Hoa hậu Mai Phương Thuý nhiệt tình thả tim bên dưới hình ảnh của MC Anh Tuấn, trong khi đó Á hậu Huyền My hóm hỉnh: "đúng lúc đói thì lướt qua facebook của anh chị".
Trước đó hồi đầu tháng 1, MC Anh Tuấn và vợ cùng vừa mới kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nhân dịp này, vợ của anh đã có những dòng chia sẻ gây xúc động cư dân mạng. Cặp đôi rất kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng cũng không quên dành cho nhau những lời hay ý đẹp trong những dịp quan trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá