DMCA.com Protection Status

Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm

TPO - Mới đây, MC Vân Hugo khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi đăng tải sự việc xe ô tô của mình gặp tai nạn giữa đêm trên trang cá nhân.

Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 1 Cụ thể, nữ MC chia sẻ hình ảnh chiếc xe của mình nằm ở  ngoài rìa đường quốc lộ một đoạn khá xa trong đêm tối và viết: “Xin biết ơn những người đã cứu chúng tôi tối nay. Thật sự biết ơn !”.
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 2 Bài viết của Vân Hugo nhanh chóng khiến nhiều bạn bè là nghệ sĩ lo lắng và liên tục hỏi thăm tình hình hiện tại.
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 3 Trong phần bình luận, nữ MC tiết lộ rằng xe của cô bị mất lái và lật ngay trên đoạn đường vắng vào giữa đêm, may mắn rằng ngay sau đó chiếc xe đã được người dân giúp đỡ kéo xe lên. 
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 4 Chia sẻ về bản thân, Vân Hugo cho biết cô không phải người lái và mọi chuyện đã ổn nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng bởi “lần đầu bay như phim chưởng trong xe”.
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 5  
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 6 Thanh Vân Hugo sinh năm 1985 và kết hôn năm 23 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân đó chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Hiện tại cô là mẹ đơn thân. Trong một chương trình truyền hình mới đây cô cho biết bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng chưa có ý định tái hôn. 
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 7 Những năm gần đây, MC thường gây "bão" mạng xã hội với những hình ảnh gợi cảm khoe body "nóng bỏng".
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 8  
Vân Hugo gặp tai nạn vì ô tô bị mất lái trong đêm - ảnh 9 Trước Vân Hugo, vào hồi giữa tháng10, siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng cũng bị tai nạn nghiêm trọng, phần đầu bị nát bươm, biến dạng hoàn toàn. Tuy nhiên, theo đại diện của nam ca sĩ thì, tài xế không phải là Tuấn Hưng, mà do trợ lý tên Giàu (SN 1991) điều khiển một mình. Ngoài việc hư hỏng siêu xe, tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng