DMCA.com Protection Status

Vân Hugo viết ‘tâm thư’ xúc động kể hành trình ‘vượt cạn’ cách đây 10 năm

TPO - “Cái cảm giác một mình nằm bên con trong viện, không ai được vào thăm vì con sinh buổi tối, hai trái tim một to một nhỏ hoà cùng nhịp đập với nhau. Con được bác sĩ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín, ngực mẹ phập phồng chờ đợi tia sữa đầu tiên dành cho con, nước mắt mẹ lăn dài ấm cả hai má…”- Vân Hugo viết.

Con trai Vân Hugo có tên gọi thân mật ở nhà là Bin.
Con trai Vân Hugo có tên gọi thân mật ở nhà là Bin.

Nhân dịp sinh nhật của con trai, Vân Hugo đã chia sẻ xúc động về quá trình “vượt cạn” cách đây 10 năm của mình.

Cô viết: “Con trai! Mẹ vẫn không thể nào quên giờ này 10 năm trước, mẹ háo hức được gặp con như thế nào.

Con ở trong bụng mẹ ấm êm tới 42 tuần vẫn chưa chịu chui ra, tận 5h sáng ngày 10/10/2009, mẹ thấy ấm hết cả giường. Mẹ mỉm cười và biết đã tới lúc rồi. Mẹ bình tĩnh dậy, vừa cười sung sướng vừa tắm gội thật sạch sẽ, rồi chuẩn bị đồ đạc vào viện đón con.

Con ngoan lắm, mẹ không bị đau bụng như những mẹ khác trong viện, cứ tha thẩn đi bộ quanh hành lang bệnh viện đợi con chào đời. Rồi cuối cùng thì 10h15 phút tối, con cũng chịu ú oà ra chào mẹ.

Cái cảm giác một mình nằm bên con trong viện, không ai được vào thăm vì con sinh buổi tối, hai trái tim một to một nhỏ hoà cùng nhịp đập với nhau. Con được bác sĩ đặt nằm sát bên ngực mẹ, miệng con nhỏ xíu chu chu, cơn đau của mẹ như câm nín, ngực mẹ phập phồng chờ đợi tia sữa đầu tiên dành cho con, nước mắt mẹ lăn dài ấm cả hai má...

Mẹ không thể tin mới đêm đó đã 10 năm trôi qua. Mẹ được nuôi dạy con tới ngày hôm nay, trở thành một chàng trai đáng yêu tình cảm nhường này. Mẹ thật sự thấy mình may mắn. Được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời!

Cám ơn con, vì đã chọn mẹ. Mẹ yêu Tường Minh thật nhiều”.

Vào năm 2016, Vân Hugo từng gây sốc khi tiết lộ con trai bị sang chấn tâm lý trong chương trình “Muôn màu showbiz”.

Vân Hugo chia sẻ, cô luôn có cảm giác rất hối hận khi nhắc tới con trai. Bởi khi con còn quá nhỏ đã phải chứng kiến những điều mà một đứa trẻ hơn 1 tuổi không nên đón nhận.

“Không bao giờ tôi nghĩ những xô xát giữa hai vợ chồng lại để lại hậu quả cho tương lai của con như thế”- Vân Hugo nói.

Nữ MC cũng tâm sự, cô phát hiện bệnh của con trai trong năm 2016. Trong suốt một năm đó, cô đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để tìm cách điều trị.

“Nhìn vẻ ngoài của tôi sẽ không ai nghĩ tôi có lúc bế tắc, cùng cực hay bất lực. Tôi đã chạy khắp nơi để tìm sự giúp đỡ. Tôi không bao giờ tha thứ được cho chính mình. Nhưng cũng rất khó nói. Hạnh phúc không phải dành cho tất cả những đôi lứa và những đôi lứa không hạnh phúc đi đến kết thúc như mình thì bắt buộc phải chấp nhận con cái chịu thiệt thòi. Nhưng nếu may mắn ra thì con cái không bị dấu hằn trong tâm lý, và điều không may mắn ấy đã xảy ra với mình. Chính vì vậy, đau khổ cộng dồn lên rất nhiều lần và hai mẹ con cảm thấy cô độc càng tăng lên nhiều hơn. Tôi vẫn đang tìm cách điều trị cho con”- Vân Hugo nghẹn ngào nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng