'Về nhà đi con' sắp xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã

TPO - Xuất hiện trong chương trình “Sống mới” phát sóng trên kênh VTV1 vào cuối tuần qua, MC Tuấn Tú tiết lộ bộ phim “Về nhà đi con” sẽ còn 1 số nhân vật xuất hiện và Nhã chưa hẳn là người bị ghét nhất khiến khán giả không khỏi tò mò.

 Video: Tuấn Tú tiết lộ cái kết của phim trong chương trình "Sống mới"
 Tại chương trình, chia sẻ về vai diễn bố Quốc trong “Về nhà đi con” Tuấn Tú cho biết trước đây anh có ở trong một hội đồng game cho nên chơi với rất nhiều người làm game, chính vì thế anh đã chọn hình tượng của một người làm game ở nước ngoài để xây dựng nhân vật Quốc. 

Đặc biệt, khi được hỏi về cái kết của bộ phim, Tuấn Tú hài hước nói anh không dám tiết lộ nhiều vì đạo diễn Danh Dũng sẽ không “để yên” cho anh. Nhưng có thể bật mí rằng “Ánh Dương đã chấp nhận việc bố Quốc không thích mình và quay sang ủng hộ Quốc với chị Huệ đồng thời Dương cũng đã có định hướng khác.

'Về nhà đi con' sắp xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã - ảnh 1 Tuấn Tú trong chương trình "Sống mới".

Về nhân vật Huệ thì bây giờ rất khó để có thể chia sẻ với các bạn và tôi chỉ có thể nói là happy ending, đến phần cuối Tuấn Tú cũng có thể thỏa mãn được khán giả.

Bật mí hơn nữa là trong những tập tiếp theo, sẽ còn một số nhân vật nữa sẽ xuất hiện và làm thay đổi rất nhiều cục diện của bộ phim. Và đặc biệt là nhân vật ông Quốc sẽ còn phải trải qua nhiều tháng ngày đau khổ, khó khăn sau này, khán giả phải thương cảm nhiều hơn cho ông Quốc", Tuấn Tú cho biết.

Đồng thời khi MC Trang Hoàng hỏi rằng một nhân vật Nhã vẫn còn chưa đủ "độ" hay sao thì Tuấn Tú thẳng thắn khẳng định rằng “còn nữa”.

'Về nhà đi con' sắp xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã - ảnh 2 Nhã (Quỳnh Nga diễn xuất) đang là nhân vật bị khán giả "tẩy chay" nhiều nhất phim "Về nhà đi con".

Bên cạnh đó, Tuấn Tú cũng bày tỏ mong muốn sẽ được thử sức với một dạng vai giống như nhân vật bố Sơn trong “Về nhà đi con”. “Tú thực sự muốn thử sức vai ông Sơn, nội tâm của nhân vật ông Sơn trong phim là giằng xé nhất bởi là một diễn viên ai cũng mong muốn mình được trải nghiệm nhiều nhân vật khác nhau”, anh nói.

Nhiều khá giả bày tỏ rằng nếu theo những gì Tuấn Tú tiết lộ thì xem ra, thời gian tới, không phải Thư là nhân vật duy nhất chịu khổ vì tiểu tam, gia đình lục đục vì sẽ còn xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã nữa xuất hiện.

'Về nhà đi con' sắp xuất hiện nhân vật đáng ghét hơn Nhã - ảnh 3 MC Tuấn Tú trong tạo hình bố Quốc ở phim "Về nhà đi con".

Liên quan đến bộ phim “Về nhà đi con”, mới đây đại diện nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ dài 85 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu. Khi được hỏi liệu có phải vì thấy phim ăn khách, hút ngày càng nhiều quảng cáo nên nhà sản xuất quyết định kéo dài tập, đại diện nhà sản xuất khẳng định không có chuyện đó.

Theo giải thích của nhà sản xuất, đây là lần đầu tiên ê kíp biên kịch thử sức với phim theo format mới với dung lượng dài 25 phút trong khung giờ phim giờ vàng của VTV1 nên biên kịch “chưa quen”. NSƯT Trung Anh cũng xác nhận điều này, anh nói rằng khi đoàn làm phim quay tới tập 40, phim đã dôi cỡ chục tập. Ngay khi phim lên song được ít lâu, đại diện sản xuất cũng nói tới khả năng phim “đội” lên con số trên 80 tập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng