Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh'

TPO - Nhã không còn cự tuyệt Vũ như trước, mà sẵn sàng lao vào Vũ khiến anh ta cũng có chút nghi ngờ - tập 66 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 16/7 trên VTV1.

Sau chuyện xảy ra với cô Hạnh, ông Sơn bần thần ngắm ảnh vợ. Huệ hỏi, ông có vẻ trầm ngâm. “Nhìn ảnh mẹ con là bố nhận ra rằng từ nay bố không nhầm cô Hạnh với mẹ con nữa”, ông Sơn nói. Huệ hỏi cô Hạnh nói gì mà ông Sơn buồn. Ông nói lại chuyện cô Hạnh không muốn liên hệ gì với gia đình mình, do Quang tới gây rối.

Huệ hỏi ông Sơn có nghĩ tới chuyện xác định tình cảm với cô Hạnh không. Huệ nói nếu hai người chỉ là bạn thì không can thiệp việc nhà của nhau, nhưng nếu danh chính ngôn thuận đến bên cô Hạnh thì khác. Huệ động viên ông Sơn nên có người phụ nữ khác. Nếu người đó chính là cô Hạnh coi như là sự bù đắp. Ông Sơn nói đây là việc lớn cần suy nghĩ kỹ. “Càng có tuổi thì những việc như thế này không dễ dàng, mà sai lầm càng khó sửa”, ông Sơn đáp.
Vũ nựng con trai đẹp trai, sau này sát gái giống bố. Thư cảm ơn Vũ vì giúp đỡ gia đình mình. Vũ cũng nói hình như ông Sơn đang buồn chuyện cô Hạnh, nên đưa Bon sang chơi. Vũ giải thích chuyện Nhã gửi quà không có ý khiêu khích, Thư bảo Vũ không phải đàn bà nên không thể biết Nhã hay Thư nghĩ gì. Thư bắt Vũ nằm trông con còn mình ra ghế sofa nằm.
Vũ thông báo với công ty có đủ tiền và đủ điều kiện để tiến hành dự án. Có người bàn ra bàn vào về tính rủi ro. Tuy nhiên, mọi người trong công ty đều ủng hộ Vũ vì nếu không làm thì không biết sức mình đang ở đâu.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 1 Vũ có được hợp đồng
Sau khi đối tác ký hợp đồng, Vũ mang hoa và tiền tới tặng Nhã, còn nói đối tác thậm chí ghen tị với Luật Giang vì mời được Nhã. Vũ có vẻ căng thẳng vì đối mặt hợp đồng lớn. Nhã muốn mời Vũ đi uống một ly, nhưng lo dạ dày chưa ổn nên Vũ không đồng ý. Nhã đưa Vũ tới phòng trà, còn cầm đàn hát một ca khúc tiếng Anh.
Vũ ngạc nhiên vì Nhã hát hay lại biết đàn. Nhã nói từ lần đầu nghe bài hát đã thích vì giống mình, giống tâm trạng mình. Nhã nói từ khi biết mình bị phản bội, luôn tưởng tượng ngày sẽ gặp lại kẻ đã phản bội. Nhã nói dù Vũ hấp dẫn nhưng không thay đổi nguyên tắc. Vũ nói rằng nếu hơn một năm nữa người đàn ông có gia đình độc thân thì thế nào? Nhã ngạc nhiên về kỳ hạn hôn nhân.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 2 Nhã chủ động đưa Vũ đi chơi

Vũ khai rõ ràng chuyện hợp đồng hôn nhân giữa mình và Thư, hôn nhân do tình huống đặc biệt. Dù không dám khẳng định chắc chắn rằng sau khi hợp đồng hôn nhân kết thúc, Vũ và Thư sẽ ly hôn, nhưng Vũ nói rằng mình dám chắc một điều rằng anh ta rất thích Nhã.
Sau khi từ phòng trà trở về, Nhã và Vũ hôn nồng nhiệt. Giữa lúc cao trào Vũ còn hỏi lại Nhã lần này có nhầm anh với ai không, Nhã quả quyết không thể. Thư trong khi đó vò võ ôm con, trông con ngủ suốt đêm. Vũ không về, Thư lại khóc hết nước mắt.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 3 Nhã chối việc mình thích Vũ vì giống gã bạn trai từng phản bội
Sau khi lên giường Nhã bảo Vũ nếu thấy ân hận chỉ việc bước ra khỏi phòng không cần nói gì. Vũ nói rằng ngỡ bị Nhã cho ăn tát vì hứa không nhập nhằng. Nhã nói từ đầu muốn rút khỏi dự án, Vũ nói ngay rằng có phải vì Nhã thích mình ngay từ lúc đó hay vì giả thiết khác rằng mình rất giống với người đàn ông đã phụ tình Nhã. Nhã chối, cho rằng chỉ thích Vũ.

Vũ về muộn, ông Luật còn bênh nhưng bà Giang phát hiện ra vết son dính trên má Vũ, mùi nước hoa lạ sặc sụa. Bà mắng con trai, hỏi tại sao mình lại có người con trai hoang đàng như thế.

Vũ lên phòng thấy Thư như người mộng du, hơi bối rối liền lảng sang chuyện khác, hỏi cu Bon có quấy không. Thư bảo Vũ không cần bối rối, vì một vết son hay mùi nước hoa không làm cô thấy lạ. Thư đoán ông bà Luật Giang biết sự có mặt của Nhã, chỉ xin Vũ đừng để ông Sơn biết.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 4 Thư cạn nước mắt
Dương lâu lắm mới chơi games độ tiền trở lại để lấy tiền mua đồ chơi cho cu Bon, rồi muốn đỡ đần Huệ khi Huệ mở cửa hàng. Dương bảo ăn bánh phải uống trà, đề nghị Huệ mở luôn tiệm trà bánh, xong rồi treo trước cửa một cái biển: “Thanh xuân như một ly trà/Ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân”. Nghe Dương nói xong ông Sơn và Huệ bật cười. Dương còn nói thêm “… Huệ ơi tính tiền”.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 5 Phút vui vẻ của gia đình ông Sơn
Dũng hỏi Vũ sắp lấy xe để đưa em lên đồi rồi cho em vào nồi à. Khi thấy Dũng nhắc tới Thư nhiều, khen cái gì cũng hợp với Thư, Vũ có vẻ khó chịu. Thấy Nhã nhắn tin, Dũng đoán ngay hai người đã... Dũng hỏi cảm giác chinh phục Nhã thế nào, Vũ nói rằng cảm giác vẫn thiếu thiếu cái gì đó, bởi cứ nghĩ khi mình sấn tới Nhã phải cự tuyệt, ai ngờ cô ta lại đồng ý ngay.

Thấy thái độ của Vũ trước mối quan hệ với Nhã, thêm chuyện bỏ bê vợ con, Dũng nói: “Tự nhiên tao thấy thương cả cái Nhã lẫn cái Thư đấy. Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa ích kỷ, tham lam của mày”, Dũng nói.
Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh' - ảnh 6 Dũng cảnh báo Vũ
Vũ cãi lại nói bạn bè kiểu gì đó, Dũng đang trù ẻo mình sao. “Không trù nhưng mà nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiền xếp lốt. Không đùa”. Dũng từng có lần nói với Vũ rằng sau này khi Vũ và Thư hết hợp đồng, tới lúc Dũng có được Thư, Vũ “đừng có mà khóc”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng