Về nhà đi con tập 73: Huệ đề nghị ôm Khải, Vũ ghen vì Dũng làm bố nuôi cu Bon

TPO - Trong tập 73 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 25/7 trên VTV1, Khải đã gặp mặt Huệ và được cô đề nghị “em ôm anh được không”.

Huệ đề nghị ôm Khải
Huệ đề nghị ôm Khải
Vũ lái xe chở mẹ con Thư và Dũng. Thư nói với Dũng: “Mẹ con em có chuyện toàn được anh Dũng chở đi, may thế nhờ”. “Chuyện, bố nuôi không đưa con đi thì ai đưa”, Dũng nói. Vũ ngạc nhiên quay ra hỏi: “Mày làm bố nuôi lúc nào sao tao chẳng biết nhờ”. Dũng thản nhiên làm bố nuôi lâu rồi.
Về nhà đi con tập 73: Huệ đề nghị ôm Khải, Vũ ghen vì Dũng làm bố nuôi cu Bon - ảnh 1 Vũ ngơ ngác và ghen với Dũng
Dũng quay ra hỏi nựng cu Bon xem có nhận bố không. Thư phụ họa: “Bon nhận ngay, nhận khẩn trương luôn ấy chứ”. Vũ vừa ngơ ngác vừa ghen. Sau khi mẹ con Thư về nhà ông Sơn, Vũ càng có thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ với Nhã. Có vẻ ngay từ đầu Vũ không xác định nghiêm túc gì với Nhã.

Trong tập 72 Khải xuất hiện tại lễ khai trương quán trà. Ở tập 73, Khải và Huệ nói chuyện rồi bất ngờ Huệ đề nghị “Em ôm anh được không”. Khải và Huệ ôm nhau, Quốc tình cờ chứng kiến.
Về nhà đi con tập 73: Huệ đề nghị ôm Khải, Vũ ghen vì Dũng làm bố nuôi cu Bon - ảnh 2 Khải và Huệ ôm nhau

“Huệ ơi, Dương ơi cô cô lại đi lấy chồng đây”, cô Xuyến mang thiệp mời cưới sang cổng nhà ông Sơn. “Cô đóng phim dài tập ạ”, Dương hỏi. “ Tập 5”, cô Xuyến đáp.
Về nhà đi con tập 73: Huệ đề nghị ôm Khải, Vũ ghen vì Dũng làm bố nuôi cu Bon - ảnh 3 Cô Xuyến đi lấy chồng lần thứ 5
Ông Sơn và cả Huệ và Dương đều nói lấy chồng là chuyện vui sao cô lại khóc. “Nhưng em không mốn lấy chồng. Cô không muốn lấy chồng. Cô lấy chồng là tại vì bố cháu đấy”, cô Xuyến khóc và nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng