Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’

TPO - Nữ thần tượng 9x Jun Amaki chỉ cao 1,48 m nhưng lại sở hữu vòng một không hề khiêm tốn chút nào, lên đến 95 cm.

Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 1 Jun Amaki sinh năm 1995 tại Itami, Hyogo, Nhật Bản. Cô là một nữ thần tượng áo tắm nổi tiếng tại xứ sở Mặt trời mọc. Cô chủ yếu làm mẫu bikini trên các tạp chí, đặc biệt là tạp chí của nam giới, sách ảnh hay DVD.
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 2 Trước khi trở thành thần tượng áo tắm, cô được biết đến với tư cách thành viên của hai nhóm nhạc nữ Nhật Bản Kamen Joshi và Armor Girls. Ngoài ra, cô là em gái của thành viên Ayako Kuroda trong nhóm Kamen Rider Girls.
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 3 Jun sở hữu chiều cao khiêm tốn, chỉ 1m48 - quá thấp so với tiêu chuẩn người mẫu thông thường. Nhưng đổi lại, cô lại có lợi thế về vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là vòng một "siêu khủng". 
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 4 Được biết, số đo ba vòng của Jun là 95-57-83 cm và chỉ nặng có 39kg.
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 5  Đối lập với body "bốc lửa" là gương mặt "búng ra sữa".
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 6
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 7 Sự đối lập này khiến Jun Amaki rất được "cánh mày râu" xứ sở hoa anh đào yêu thích. 
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 8 Trang Instagram của Jun có hơn 1,3 triệu người theo dõi.
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 9 Trang cá nhân của mỹ nhân 9x tràn ngập những bức ảnh khoe "da thịt", từ nội y, bikini đến những bộ cánh cosplay "thiếu vải".
Vẻ nóng bỏng của nữ idol Nhật Bản sở hữu ‘siêu vòng một’ - ảnh 10 Jun Amaki có mặt trong danh sách top 7 người đẹp sở hữu vòng một gợi cảm nhất showbiz Nhật.

Theo Instagram, Kissgoddess

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng