Vì sao Chân Tử Đan đến bây giờ mới công khai ảnh bên con trai riêng?

TPO - Hành động công khai ảnh con trai riêng với vợ cũ của vợ chồng ngôi sao võ thuật Trung Quốc đã gián tiếp xóa tan tin đồn nam tài tử ghẻ lạnh con trai và vợ cũ trong nhiều năm.

Chân Tử Đan đập tan tin ghẻ lạnh con với vợ cũ bằng hành động bất ngờ
Chân Tử Đan đập tan tin ghẻ lạnh con với vợ cũ bằng hành động bất ngờ

Mới đây, diễn viên phim “Diệp vấn” vừa khiến người hâm mộ bất ngờ với hành động đăng tải 2 bức ảnh các con trên trang cá nhân kèm chú thích: "Tôi là người cha may mắn nhất trên thế giới". Điều đặc biệt là trong hình có sự xuất hiện của Chân Văn Trác, con riêng của ngôi sao võ thuật với vợ cũ Lương Tĩnh Từ.

Vì sao Chân Tử Đan đến bây giờ mới công khai ảnh bên con trai riêng? - ảnh 1 Bức ảnh Chân Tử Đan chia sẻ nhân ngày của cha.
Đồng thời, vợ của nam diễn viên, Uông Thi Thi cũng đăng trên Instagram hai bức ảnh này, chúc mừng Chân Tử Đan nhân dịp Ngày của Cha (17/6).
Theo QQ, hành động công khai ảnh Chân Văn Trác lần này của đôi vợ chồng chính là gián tiếp phủ nhận tin đồn Chân Tử Đan nhiều năm qua ruồng rẫy con trai cả và vợ cũ.
Được biết, Chân Tử Đan - Lương Tĩnh Từ quen nhau và nhanh chóng làm đám cưới trong cùng năm 1993. Tuy nhiên, họ đã chia tay sau khi sống chung chưa đầy một năm.
Vì sao Chân Tử Đan đến bây giờ mới công khai ảnh bên con trai riêng? - ảnh 2 Trước đây diễn viên "Diệp vấn" bị chỉ trích vì tin đồn vô tâm khi con trai nhập viện cấp cứu. 
Theo Ifeng, sau khi ly hôn được ít lâu, Tĩnh Từ phát hiện cô mang thai và sau khi Lương Tĩnh Từ sinh con, Chân Tử Đan có nhờ mẹ của anh tới chăm sóc vợ cũ một thời gian và mỗi tháng chu cấp 40 nghìn HKD (hơn 110 triệu đồng), "Số tiền đó đủ cho hai mẹ con sinh sống và thuê giúp việc", tài tử nói.
Hậu chia tay, ngôi sao võ thuật kết hôn cùng người mẫu Uông Thi Thi năm 2003 sau 3 tháng quen biết, đến nay họ có với nhau 2 người con là Chân Tế Như và Chân Tế Gia.
Vì sao Chân Tử Đan đến bây giờ mới công khai ảnh bên con trai riêng? - ảnh 3 Ngôi sao võ thuật kết hôn lần 2 với người mẫu Uông Thi Thi sau 3 tháng quen biết.
Nhiều năm qua, Lương Tĩnh Từ thường từ chối nói về các tin đồn giữa cô và sao hành động. Trong khi Uông Thi Thi từng tiết lộ trên Appledaily: "Tình cảm giữa Jeff (tên tiếng Anh của Chân Văn Trác) và hai con tôi rất tốt, cậu ấy từng đến nhà của tôi ở Mỹ". Thậm chí, theo nguồn tin trên trang On tiết lộ căn hộ vợ cũ của tài tử ở đứng tên Chân Tử Đan và Uông Thi Thi.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng