Vì sao Đàm Vĩnh Hưng gọi Cường Đô la là ‘soái ca’ chơi đẹp nhất?

TPO - Nhìn sự lãng mạn, ngọt ngào của Cường Đô la trước ngày cưới, nhiều người đồng ý với danh xưng “soái ca” và người đàn ông chơi đẹp nhất mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho anh.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng gọi Cường Đô la là ‘soái ca’ chơi đẹp nhất?

Ngày 19/7, Cường Đô la bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào khi đi chụp ảnh cưới cùng bà xã Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi chỉ viết ngắn gọn: “Hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu…”.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng gọi Cường Đô la là ‘soái ca’ chơi đẹp nhất? - ảnh 1

Trong clip, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng nhau đạp xe, nắm tay nhau qua nhiều địa điểm khác nhau hoặc cái ôm nhẹ từ phía sau… đều được ghi lại hết sức tự nhiên.

Sự ngọt ngào, lãng mạn của Cường Đô la khiến nhiều fan “tan chảy”. Một số người hoàn toàn đồng ý với danh xưng “soái ca” hay “người đàn ông chơi đẹp nhất” mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Cường Đô la.

Trước đó, khi nhận được thiệp cưới từ Cường Đô la, Đàm Vĩnh Hưng thích thú viết trên trang cá nhân: “Cuối cùng thì soái ca Cường Đô la cũng lên xe hoa, làm thiên hạ xuýt xoa. Thiệp gì mà đẹp tinh tế vậy ta? Một tiệc cưới khó lòng bỏ qua.

Đúng là vì anh là soái ca. Chơi là chơi hết ga. Người con trai biết chơi và chơi đẹp nhất nhất mà ta đã từng gặp. Cu tí Cường Đô la. Happy forever em trai nha”.

Lễ cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 28/7 tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Đây cũng là nơi từng được nhiều cặp đôi đình đám showbiz Việt như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Trung Tín, Trấn Thành - Hari Won, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn, Nhã Phương - Trường Giang…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng