Vì sao hai MC Quả bóng vàng 2018 bị ném đá dữ dội?

TPO - Khán giả đang cực kì bức xúc với MC của lễ trao giải “Quả bóng vàng 2018” và tìm trang cá nhân của hai MC để "chất vấn".

Cả hai MC đang nhận rất nhiều chỉ trich từ cư dân mạng.
Cả hai MC đang nhận rất nhiều chỉ trich từ cư dân mạng.

Sau lễ trao giải “Quả bóng vàng 2018” diễn ra tối 22/12, trên hầu hết các diễn đàn, cộng đồng mạng tranh luận gay gắt về hai MC của chương trình là Thiên Vũ và Tường Vy. Theo đó, điều khiến khán giả bức xúc vì hai MC này thiếu sự tinh tế và duyên dáng khi dẫn dắt lễ trao giải.

Cụ thể, trước khi trao giải cho hạng mục Quả bóng vàng, MC Tường Vy và MC Thiên Vũ đã mời hai cựu danh thủ là Huỳnh Đức, Hồng Sơn cùng hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Hari Won lên sân khấu công bố kết quả. Tuy nhiên, thay vì màn công bố được tiến hành ngay sau khi các khách mời phát biểu họ lại được hai MC đề nghị đưa ra dự đoán kết quả.

Phần lớn khách mời đưa ra dự đoán Quang Hải chiến thắng khiến Anh Đức bối rối ra mặt. Không chỉ vậy, việc lần lượt các khách mời dự đoán cũng làm mất nhiều thời gian của khán giả và nhà đài. Ngay sau đó, Quang Hải được xướng tên và lên nhận cúp. Biểu cảm của các cầu thủ tham gia chương trình đều tỏ ra ngượng ngùng, khó xử.

Vì sao hai MC Quả bóng vàng 2018 bị ném đá dữ dội? - ảnh 1 Biểu cảm của cầu thủ Anh Đức và Quang Hải khi chờ công bố kết quả Quả bóng Vàng 2018.

Không chỉ vậy, khán giả còn vô cùng bức xúc khi cặp đôi MC Thiên Vũ- Tường Vy không phỏng vấn Văn Đức dù anh nhận giải Quả bóng Đồng. Thậm chí, bỏ qua phần xướng tên Quả bóng Bạc của Anh Đức để gọi thẳng tên Quang Hải nhận giải thưởng Quả bóng Vàng.

Chính vì vậy, ngay khi chương trình vừa kết thúc, cặp MC Thiên Vũ- Tường Vy phải chịu hàng loạt chỉ trích, “gạch đá” từ phía người hâm mộ. "Thật sự quá buồn, chương trình đã xúc phạm và làm tổn thương cầu thủ. Thậm chí còn có nguy cơ chia rẽ tình đoàn kết anh em trong đội”- một khán giả bình luận.

Trước những phản ứng gay gắt của người hâm mộ, MC Tường Vy lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Trong sự nghiệp cầm mic của mình, đó cũng là lần đầu tiên Vy dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp. Trước giờ lên sóng Vy đã rất áp lực vì Vy hiểu được tầm quan trọng của nó, một buổi lễ mà tất cả những người hâm mộ đều hướng về cầu thủ thân yêu của mình, nên tất cả những hạng mục trao giải Vy đều rất trân trọng vì đó là thành quả cho sự cố gắng của các anh chị trong suốt một năm trời...

Tối qua khi về nhà, Vy đã rất buồn vì có thể đã vô tình làm một số người hâm mộ buồn trong một vài lời nói của mình. Tuy nhiên, Vy rất cảm ơn vì các bạn đã sẵn sàng đưa ra những góp ý để Vy hoàn thiện hơn, Vy hứa sẽ cố gắng hơn nữa, các bạn đừng giận Vy nhé!”.

Tuy nhiên, sau đó Tường Vy đã ẩn dòng trạng thái này vì lời giải thích của cô không được công chúng chấp nhận. Thậm chí, một số ý kiến phẫn nộ hơn khi Tường Vy quên “xin lỗi”- xin lỗi các cầu thủ được trao giải hôm đó và xin lỗi khán giả- đó mới là điều mà cô cần nói nhất thời điểm này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá