Vì sao Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố tạm ngưng dùng mạng xã hội?

TPO - Nhiều người hâm mộ hoàn toàn hiểu và chia sẻ với lý do mà Hồng Nhung đưa ra về việc tạm ngưng dùng mạng xã hội trong thời gian tới.

Hồng Nhung và hai con: Tôm- Tép.
Hồng Nhung và hai con: Tôm- Tép.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nói về việc tạm ngưng dùng mạng xã hội.

Cô bật mí: “Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu "kiêng" hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng... và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm và Tép!”.

Theo Hồng Nhung, hai bé Tôm và Tép đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. “Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo... bé con). Nói chung là vì người nhỏ nên làm việc nhỏ thôi được rồi!

Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng (thi thoảng mới được hưởng) êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người "trẻ con" trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn!”- Hồng Nhung nhấn mạnh.

Đọc những chia sẻ của Hồng Nhung, một số đồng nghiệp như: ca sĩ Quang Dũng, MC Phan Anh… và nhiều khán giả ủng hộ quyết định của cô.

Có thể nói, sau biến cố hôn nhân tan vỡ, Hồng Nhung và hai con đang dần ổn định cuộc sống. Hồng Nhung dành nhiều thời gian để chăm sóc hai con bên cạnh việc dồn tâm huyết cho nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng