Vì sao Trường Giang vội vã cầu hôn Nhã Phương?

TPO - Hành động Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp đã thu hút sự quan tâm dư luận.

Trường Giang tuyên bố tất cả những gì của anh sẽ thuộc về Nhã Phương.
Trường Giang tuyên bố tất cả những gì của anh sẽ thuộc về Nhã Phương.

Tối 18/1, clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ.

Đáng nói, Trường Giang vội vã cầu hôn Nhã Phương chỉ ít ngày sau lùm xùm cả hai “đường ai nấy đi”. Trước đó, đối diện với tin đồn rạn nứt, cả Trường Giang và Nhã Phương đều né tránh hoặc trả lời chung chung về mối quan hệ tình cảm của hai người.

Chính vì vậy, việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương  khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai vàng 2017, danh hài Trường Giang đã làm một việc mà theo anh chia sẻ là “chỉ làm duy nhất một lần trong đời, không có lần thứ hai”.

“Nhã Phương đã đến. Anh biết, em tới với anh là em nhận nhiều cay đắng không phải thuộc về em nhưng em vẫn nhận.

Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em và những bánh bèo lảng vảng trước mặt anh sẽ quay mặt bỏ đi. Và từ hôm nay, mọi thứ của anh: tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, kể cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng. Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em không nhận thì ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa vì không có em, mọi thứ kết thúc”- Trường Giang gửi những lời ngọt ngào tới bạn gái Nhã Phương.

Theo clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ghi nhận thì nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” thoáng bối rối trước lời cầu hôn quá bất ngờ của bạn trai. Cô rụt rè trước khi đồng ý để Trường Giang đeo nhẫn cầu hôn.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương Trước đây, Trường Giang và Nhã Phương từng thực hiện bộ anh trong trang phục cưới nhưng phủ nhận thông tin chuẩn bị kết hôn.

Hiện tại, Nhã Phương chưa có chia sẻ chính thức trước báo giới. Còn Trường Giang khẳng định anh quyết định cầu hôn bạn gái vì muốn một lần thể hiện rõ tình cảm chân thành của mình. Quả thực, trong từng câu nói của Trường Giang trước hàng nghìn khán giả, người hâm mộ có thể cảm nhận rõ sự gấp gáp trong hơi thở, sự luống cuống khi anh chạy từ sân khấu xuống nơi Nhã Phương ngồi để trao nhẫn.

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm sau khi cùng đóng chung phim 49 ngày (2015). Trong khoảng 3 năm qua, cặp đôi trải qua nhiều sóng gió và tin đồn rạn nứt hay tình tay ba. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi một cái kết có hậu trong chuyện tình của họ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá