Victoria Beck thiết kế nội thất cho Land Rover

TPO - Không hổ danh là người đàn bà vận động, Victoria Bekham đã bắt tay làm việc với một ê-kíp của hãng xe hơi Land Rover để chuẩn bị tham gia thiết kế nội thất cho dòng xe hơi sắp ra mắt của hãng, trên cương vị là Creative Design Executive.

Victoria Beck thiết kế nội thất cho Land Rover

>>Vợ Beckham được trả 25 triệu bảng thiết kế khách sạn

Ngày 2-7, đúng vào sinh nhật lần thứ 40 của hãng xe nổi tiếng sang trọng nước Anh này, Land Rover đã công bố người sẽ thiết kế nội thất cho dòng xe sắp ra mắt Range Rover Evoque chính là bà Beck.

Là một người ham mê dòng xe này từ lâu và sở hữu vài chiếc Range Rover quý phái, Victoria đang hy vọng tên tuổi cùng những ý tưởng thiết kế tinh tế của mình sẽ giúp hãng xe hơi này mở rộng được thị phần cũng như số lượng khách hàng trên toàn thế giới.

Nàng Posh hào hứng thổ lộ: “Sự cộng tác lần này với Land Rover rất tạo cảm hứng và động lực cho tôi. Chính sự kế thừa những nét cổ điển về thiết kế của Range Rover, chất lượng và vẻ đẹp của nó là những điểm khiến tôi thực sự ngưỡng mộ. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần quan trọng trong đội ngũ sáng tạo của chính hãng xe này”.

Range Rover Evoque sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show, kinh đô thời trang Paris, Pháp vào tháng 9 tới .

Hà My
Theo ZB

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá