VIDEO: Minh Như thi American Idol hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ chóng mặt

TPO - Chỉ trong một ngày, clip cô gái Việt- Minh Như dự thi American Idol 2019 đã hút hơn 3 triệu lượt xem và hơn 35 nghìn lượt chia sẻ

Xuất hiện trong tập 1 chương trình American Idol 2019, cô gái gốc Việt Trần Minh Như đã  chinh phục hoàn toàn bộ ba giám khảo 'huyền thoại' Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan.

Lựa chọn ca khúc One Night Only từng được thể hiện bởi nữ ca sĩ, diễn viên từng giành giải Oscar và Grammy, Minh Như khiến các vị giám khảo 'mắt chữ A, mồm chữ O' với giọng hát 'khủng' và những nốt cao ấn tượng của mình.

Sau khi Minh Như thể hiện ca khúc “One Night Only”, Katy Perry vô cùng phấn khích và không tin cô gái Việt mới chỉ 19 tuổi và đang học trung học tại Mỹ. Trong khi đó Luke Bryan thì so sánh Minh Như với cựu quán quân Kelly Clarkson và giám khảo Lionel Richie thì buông bút trước màn thể hiện quá ấn tượng của cô gái gốc Việt.

VIDEO: Minh Như thi American Idol hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ chóng mặt - ảnh 1 Chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải, phần dự thi của Minh Như đã vượt xa các thí sinh khác về lượt xem.

Trên fanpage chính thức của American Idol, clip phần dự thi của Minh Như đạt hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải. Ngoài ra, có hơn 35 nghìn lượt chia sẻ kèm hơn 6 nghìn bình luận thể hiện sự thích thú và kinh ngạc trước giọng hát của Minh Như. Nhiều người dự đoán, Minh Như hoàn toàn có thể trở thành quán quân của chương trình American Idol 2019.

VIDEO: Minh Như thi American Idol hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ chóng mặt - ảnh 2  
VIDEO: Minh Như thi American Idol hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ chóng mặt - ảnh 3  
VIDEO: Minh Như thi American Idol hút hàng triệu lượt xem, chia sẻ chóng mặt - ảnh 4 Hàng nghìn người hâm mộ trên thế giới thích thú trước phần thi ấn tượng của Minh Như. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá