Việt Anh bức xúc vì bị mạo danh quảng cáo bệnh khó nói

TPO - Bị mạo danh trong quảng cáo chữa “bệnh khó nói”, nam diễn viên Việt Anh vô cùng bức xúc và lên tiếng cảnh cáo.

Việt Anh bức xúc vì bị mạo danh quảng cáo bệnh khó nói

Rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bất ngờ có tên trong quảng cáo chữa bệnh nhạy cảm, diễn viên Việt Anh nổi cơn thịnh nộ và yêu cầu trang fanpage này phải xử lý trong vòng 24 giờ. “Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau này bớt kiểu lừa đảo. Cho trang page này 24h liên lạc và xử lý việc này dứt điểm. Anh Quyền Linh chắc cũng mất ăn mất ngủ. Liều lĩnh và thiếu hiểu biết thật sự”- Việt Anh bức xúc.

Việt Anh bức xúc vì bị mạo danh quảng cáo bệnh khó nói - ảnh 1

Có thể nói, trong thời gian gần đây việc nghệ sĩ bị mạo danh để quảng cáo trái phép thường xuyên xảy ra. Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc về việc anh bị một đơn vị làm răng sử dụng hình ảnh trong phim “Mê cung” để quảng cáo.

Việt Anh bức xúc vì bị mạo danh quảng cáo bệnh khó nói - ảnh 2 Diễn viên Doãn Quốc Đam

Theo đó, anh viết: “Nhẽ ra là cũng không định đăng đâu quý shop ạ! Nhưng vì có người bạn tag nên mình mới vô tình thấy. Mình đã nói chuyện hết sức nhẹ nhàng nhé! Nhưng hình như các bạn coi thường mình quá!

Comment vào bài thì xoá. Inbox cho mình nhưng lại cợt nhả. Vậy thì xin nói luôn là mình không có quảng cáo gì cho sản phẩm này…

Cách nói chuyện của quý shop cũng được coi là thiếu lịch sự và không tôn trọng! Nói chuyện không đầu không cuối, lấc cấc. Và cuối cùng là gì ạ? "Chặn" thì thật sự là không đàng hoàng, dối trá!”.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ Lan Hương, MC Lại Văn Sâm… đều bị mạo danh quảng cáo trái phép.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng