Việt Hương bất ngờ hủy show vào phút chót

Chưa nguôi nỗi đau khi bố mới qua đời, nghệ sĩ Việt Hương gửi lời xin lỗi khán giả và một chương trình vì chưa thể đứng trên sân khấu phục vụ khán giả.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đề cập đến chương trình chị không thể tham gia được dù có sự có mặt của đông đảo nghệ sĩ khác. Mở đầu dòng chia sẻ, nghệ sĩ Việt Hương gửi lời xin lỗi đến khán giả và ban tổ chức chương trình.

"Có một trục trặc nhỏ vào giờ phút cuối. Như quý vị được biết, ba của nghệ sĩ Việt Hương vừa mới qua đời. Đứng trước sự chia tay đau buồn với người thân, Việt Hương không thể đến được với chương trình thứ 7 này được. Tuy nhiên ban tổ chức đã liên lạc được với nghệ sĩ Hồng Đào, và chị Hồng Đào đã nhận lời đến để hỗ trợ chương trình đem tiếng cười đến cho quý vị trong mùa "Lễ Mẹ" năm nay. Cảm ơn quý khán giả đã luôn cảm thông với các anh chị em nghệ sĩ và đồng hành cùng chương trình" - Nghệ sĩ Việt Hương cho hay. 

Việt Hương bất ngờ hủy show vào phút chót  - ảnh 1 Ngay sau khi đăng tải lời xin lỗi của nghệ sĩ Việt Hương nhận được sự đồng cảm của đông đảo người hâm mộ

"Nghệ sĩ thì cũng là con người bình thường. Khán giả yêu thương, quý mến thì sẽ thông cảm và luôn ủng hộ họ trong tất cả phương diện. Tuy không gặp mặt nhưng ở nơi xa khán giả luôn cầu mong những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến với những người nghệ sĩ mà họ yêu" - Facebooker Ngân Lâm bày tỏ. Facebooker Bửu Châu nhắn gửi nữ nghệ sĩ: "Cô ơi! đừng buồn nữa cố bước tiếp nhé cô. Và hãy nhớ giữ gìn sức khỏe nha". 

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh, Ngọc Huyền, Lê Giang... và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến gia đình Việt Hương khi bố của nữ nghệ sĩ - ông Nguyễn Lâm Bằng (sinh năm 1936, quê ở Thanh Hóa) qua đời ở tuổi 84. 

Việt Hương bất ngờ hủy show vào phút chót  - ảnh 2 Hình ảnh Việt Hương chụp cùng bố được nữ nghệ sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân

Trước sự ra đi của bố vợ, nhạc sĩ Hoài Phương đã viết tâm thư xúc động, chia sẻ những kỷ niệm bên người bố vợ đáng kính nhận được sự quan tâm của cộng đồng. "Ba như một cỗ máy, hoạt động không ngừng nghỉ. Rồi một ngày kia cỗ máy tám mươi mấy tuổi không hỏng hóc gì bất chợt ngưng hoạt động. Ba bỗng yếu hẳn đi chỉ trong một ngày. Ba không muốn ăn nữa. Chỉ nằm một chỗ. Không đau. Không bệnh. Không kêu rên. Cũng chẳng than vãn. Ba nằm như vậy khoảng hơn 2 tuần. Hôm mình gọi điện về thăm ba thì ba yếu quá không trả lời mình được, tuy rằng vẫn nhận ra con rể và gật đầu nhẹ.

Cũng trong đêm đó, ba nhẹ nhàng ra đi trong giấc ngủ ngàn thu. Nhẹ nhàng như một giấc mơ đưa ba đến một phương trời xa hơn, rộng hơn để ba tiếp tục khám phá. Ba ơi! Ba hãy cứ là ba, cứ luôn vô tư và luôn bình thản với cuộc hành trình mới của cuộc đời nhé ba!" - trích đoạn cuối của tâm thư ông xã nghệ sĩ Việt Hương viết cho bố vợ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng