Việt Hương hôn chồng đắm đuối nhân kỉ niệm 13 năm ngày cưới

TPO - Vợ chồng Việt Hương bất ngờ và xúc động khi được đồng nghiệp bí mật tổ chức kỉ niệm 13 năm ngày cưới.

Sau nhiều năm gắn bó, vợ chồng Việt Hương vẫn ngọt ngào, tình cảm. Ảnh: Duy England.
Sau nhiều năm gắn bó, vợ chồng Việt Hương vẫn ngọt ngào, tình cảm. Ảnh: Duy England.

Chiều 18/7, Việt Hương và chồng - nhạc sĩ Hoài Phương cùng con gái Elyza đã tới thăm nhà của đạo diễn Hoàng Mập tại Đồng Nai.

Tại đây, bạn bè đồng nghiệp bí mật đặt bánh kem tặng kỉ niệm 13 năm ngày cưới của Việt Hương và Hoài Phương. Bất ngờ và xúc động, Việt Hương chia sẻ: "Chúng tôi ít khi tổ chức các dịp kỷ niệm nên không nghĩ bạn bè, đồng nghiệp nhớ đến ngày cưới của cả hai”.

Cách đây không lâu, đầu năm 2019, Việt Hương và Hoài Phương cùng livestream trong một chương trình của hải ngoại tiết lộ nhiều bí mật trong cuộc sống hôn nhân.

Việt Hương kể, cơ duyên cô gặp ông xã Hoài Phương rất tình cờ. Cả hai gặp nhau khi đi diễn chung với nhau cách đây 15 năm. Lúc ấy, cô đi diễn với thầy Minh Nhí, còn Hoài Phương là thành viên trong một ban nhạc. “Trong hậu trường, tôi tưởng Hoài Phương là người Philipphines vì anh để tóc dài, da lại đen. Tôi bước tới và hỏi mượn micro bằng tiếng Anh. Thế rồi tôi ra diễn và về luôn, không ai quan tâm nữa. Sau này, anh Hoài Phương có nói anh ấn tượng vì tôi diễn hình thể trong vai đó quá tốt.

Một lần khác, Hoài Phương đi trễ, nên tôi chia cho anh ăn chung hộp cơm và có lẽ anh ấy dính ngải luôn từ đó.

Chúng tôi một người Bắc, một người Nam, một người hài, một người hát hơi thính phòng, một người đen, một người trắng, một người thích tóc dài, một người thích tóc ngắn như hai thái cực âm, dương vậy nhưng chẳng hiểu sao lại bén duyên”- Việt Hương nhớ lại.

Hoài Phương thổ lộ, anh mê tất cả con người Việt Hương. Trong khi Việt Hương tâm sự, trong quãng đường 15 năm cả hai đã đi cùng nhau thì điều quan trọng nhất là nể và tôn trọng nhau.

“Hương rất nể anh Phương về khía cạnh thầy giáo. Có thể vì anh Phương học cao nên cách nói chuyện của anh giống như giáo huấn Hương luôn nhưng rất nhẹ nhàng, văn minh.

Chẳng hạn, khi tôi không hiểu tiếng Mỹ mà lại coi một chương trình bên đó, tôi sẽ hỏi anh Phương rằng: "Anh coi hộ em sao chương trình này lại sống lâu đến thế?".

Và cái cách anh Hoài Phương diễn giải cho tôi hiểu khiến tôi nể anh. Ra ngoài, có thể mọi người nói tôi thông minh, lanh lẹ nhưng về nhà thì tôi nể chồng của mình hơn. Bất kể những gì tôi làm, tôi đều phải hỏi ý kiến chồng. Chồng tôi đồng ý thì tôi mới làm, và lúc đó, anh ấy sẽ hỗ trợ tôi hết mình.

Tất cả những gì chồng tôi làm cho tôi, tôi đều phải trả lại. Tức là tôi phải trân trọng mọi thứ anh ấy làm cho mình. Khi rời khỏi Mỹ, tôi đều nấu nướng đầy đủ các món ăn cho ba cha con xếp lại từng hộp trong tủ lạnh; dọn nhà sạch sẽ; ủi đồ tươm tất…”- nữ danh hài thổ lộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng