Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra

TPO - Diễn viên Lê Tuấn Anh bị cho rằng đã thay đổi và già đến mức không nhận ra khiến cả anh và Việt Trinh bức xúc.

Diễn viên Việt Trinh và diễn viên Lê Tuấn Anh đều từng là những gương mặt quen thuộc của lứa khán giả yêu điện ảnh những năm 90. Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Việt Trinh đã đăng tải tấm ảnh chụp cùng Lê Tuấn Anh đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại đồng nghiệp sau 10 năm xa cách bằng dòng trạng thái: 'Tôi đang mơ ước được như anh. Thong dong tự tại giữa đời thường. Từ bỏ danh vọng mấy ai làm được. Anh trai ơi hạnh phúc nhất là anh. Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau... bao nhiêu ký ức lại hiện về. Người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi mãi quý trọng. Anh của tôi đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh'.
Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra - ảnh 1
Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra - ảnh 2 Việt Trinh vui mừng khi gặp lại cố nhân sau 10 năm.
Ngay sau khi được đăng tải, nhiều khán giả đã chia sẻ những dòng bình luận khiếm nhã về diễn viên Tuấn Anh. Một fanpage còn so sánh Lê Tuấn Anh của hiện tại với trước kia cùng nhận xét: 'Thời gian khắc nghiệt quá. Xem ảnh không thể nhận ra tài tử Lê Tuấn Anh ngày nào. Nhìn hoàn toàn là 2 người khác nhau ấy'.
Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra - ảnh 3 Những dòng chia sẻ của một trang fanpage khiến cặp đôi vàng của màn ảnh Việt những năm 90 bức xúc.
Dòng trạng thái đã khiến cả nữ diễn viên Việt Trinh và Lê Tuấn Anh bức xúc. Việt Trinh cũng đã có một bài viết đáp trả sự 'vô duyên' của khán giả trên trang cá nhân. Chị cho rằng mạng xã hội là của chung nhưng đã vào trang cá nhân của người khác thì nên lịch sự, giữ đúng vai trò là khách. Chính sự khiếm nhã của một số khán giả đã khiến chị không thể kiềm chế được mà lên tiếng.
Việt Trinh cũng bày tỏ lời xin lỗi cùng sự kính trọng đến Lê Tuấn Anh: 'Anh Lê Tuấn Anh là anh trai trong nghề tôi kính trọng và quý phục từ trong nghề nghiệp lẫn cách sống của anh ấy ngoài đời. Anh ấy xa lánh danh vọng đang trong lúc ảnh đương thời. Cuộc sống như ảnh bây giờ bao nhiêu người mơ ước mà không có được đó bạn ạ! Rời xa ánh hào quang đang lúc trên đỉnh cao của danh vọng thì đó là điều khó có thể làm. Mà đã không còn quan tâm đến sự nổi tiếng nữa thì người ta không quan trọng đến hình tướng bên ngoài.
Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra - ảnh 4 Hình ảnh Lê Tuấn Anh ở hiện tại khiến nhiều người bất ngờ.
Quan trọng hơn nữa đừng bao giờ mang hình ảnh của 20 năm về trước mà so sánh với hiện tại. Sanh lão bệnh tử - ai rồi cũng sẽ già sẽ bệnh... đó là quy luật của tạo hoá không thể tránh khỏi. Nghệ sĩ cũng vậy thôi. Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói. Đằng này người ta đã mai danh ẩn tích thì tại sao cứ moi ra nói chi vậy? Tôi van xin hãy cho chúng tôi sự bình an - cho chúng tôi được sống như mọi người.
Đây là bài học lớn. Tôi đã sai... tôi có lỗi với anh trai Lê Tuấn Anh của tôi. Em ngàn lần xin lỗi anh. Mà chẳng lẽ sau này đi đâu gặp lại các nghệ sĩ đã không làm nghề lâu năm thì cũng không dám chụp hình post lên. Thiệt khổ'.
Không chỉ riêng Việt Trinh, sau khi đọc những bình luận ác ý của khán giả trên mạng xã hội, diễn viên Lê Tuấn Anh cũng không giấu nổi sự bức xúc. Ông chia sẻ trên trang cá nhân rằng tuy đã ẩn dật nhưng vì facebook bắt buộc yêu cầu tên thật, 'cố nhân' Việt Trinh vô tình để lộ danh tính nên không thể tiếp tục làm 'lão già điên'.
Việt Trinh tức giận vì Lê Tuấn Anh bị chê già đến mức không nhận ra - ảnh 5 Diễn viên Lê Tuấn Anh thời trẻ từng khiến bao thiếu nữ mê mẩn.
'Sinh lão bệnh tử là quy luật bất biến. Không có ai có thể chống chọi lại thời gian, dù Hoàng đế quyền uy hay kẻ ăn mày đói rách cũng phải thuận thiên mà sống. Lão tuy không giàu nhưng lão cũng có dư điều kiện để 'tút tát' mình, qua nước củ sâm tiêm chích tox này tox nọ để mong níu kéo thanh xuân. Cơ mà lão không thích vậy, lão thích mình như thế này, không thích ai nhận ra mình để có cuộc sống thoải mái, chả cần nở nụ cười thường trực để tỏ rằng mình luôn gần gũi thân thiện. Lão thích sống cuộc đời lão theo cách của lão, không việc gì phải sống theo kiểu ai muốn, vậy thôi' - Lê Tuấn Anh trần tình trên mạng xã hội.
Những năm 90, cặp đôi Tuấn Anh - Việt Trinh từng là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt. Họ cùng nhau đóng những dự án phim ăn khách như Cô bé mộng mơ, Tình yêu không phải trò đùa,....

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá