Việt Trinh tuyên bố không tự tin lập gia đình ở tuổi 46

TPO - Xuất hiện trong tập 8 chương trình “Tám lạng nửa cân” sắp phát sóng cùng với nghệ sĩ Kim Tử Long, Việt Trinh thu hút sự chú ý khi tuyên bố từ bây giờ cho đến già chị cũng không tự tin lập gia đình lần nữa.

 Trailer tập 7 chương trình "Tám lạng nửa cân"
Cụ thể, chương trình sắp phát sóng tuần này với chủ đề “Con cái” sẽ diễn ra nhiều tiết mục liên quan, đặc biệt là vở kịch “Con anh, con em, con chúng ta” đề cập tới những mâu thuẫn trong vấn đề con chung con riêng của một gia đình để lại cho người xem nhiều suy nghĩ.

Theo dõi vở kịch, Việt Trinh rơm rớm nước mắt chia sẻ suốt 11 năm qua chị không nghĩ đến chuyện đi bước nữa vì sợ gặp phải người đàn ông đối xử không tốt với con trai chị giống như người chồng trong vở kịch. "Từ đây đến già, tôi vẫn không cảm thấy tự tin đi bước nữa. Bây giờ tôi cũng ở tuổi 46 rồi, đâu sinh nở được nữa nên nếu tìm được một người đàn ông không cần con chung thì may ra", “Người đẹp Tây Đô” cho biết.

Việt Trinh tuyên bố không tự tin lập gia đình ở tuổi 46 - ảnh 1 Việt Trinh trong chương trình.

Trước quan điểm của đàn em, nghệ sĩ Kim Tử Long cho rằng bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài huống chi con người phải có người này người khác. Cùng với đó anh lấy dẫn chứng là vợ chồng NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh. “Tuấn Anh rất yêu thương con của Hồng Vân. Anh là đàn ông mà còn phải ngưỡng mộ Lê Tuấn Anh. Thời đó Lê Tuấn Anh có thể kiếm được rất nhiều cô gái xinh đẹp để lấy làm vợ nhưng tại sao Lê Tuấn Anh vẫn yêu thương Hồng Vân cùng những đứa con của Hồng Vân và sống tới giờ phút này thì rõ ràng thấy rằng cuộc sống này đừng nên bi quan”, Kim Tử Long nói.

Việt Trinh tuyên bố không tự tin lập gia đình ở tuổi 46 - ảnh 2 Kim Tử Long.

Sau đó Việt Trinh cũng bày tỏ sự yêu mến gia đình của NSND Hồng Vân và cho rằng Lê Tuấn Anh rất thương vợ con rất nhiều mới có được tấm lòng cao cả như thế. Tuy nhiên, chị khẳng định: "Hạnh phúc của tôi đến từ nhiều điều khác nhau, không nhất thiết cần người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc".“

Nói về con trai trong chương trình, Việt Trinh hài hước kể rằng dù được xem mẹ đóng phim từ trong bụng nhưng Thiện Nhân không hề có hứng thú với diễn xuất. "Bé vào phim trường rất ít, đi diễn cùng mẹ ngồi một chút là đòi về và kêu mệt. Ngộ lắm, mỗi năm bé thích một nghề: 6 tuổi thích làm công an lớn hơn chút thích làm phi công còn bây giờ lại thích làm phi hành gia".

Việt Trinh tuyên bố không tự tin lập gia đình ở tuổi 46 - ảnh 3 Việt Trinh và con trai.

Hiện tại, ở tuổi 46, nữ diễn viên đang một mình chăm sóc con trai tên Thiện Nhân 11 tuổi và tiết lộ bé sở hữu ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố, chỉ duy nhất chiếc miệng là giống mẹ. Vốn là một người rất kín tiếng trong đời tư, nên chị luôn "giấu con" trước công chúng và truyền thông nên chỉ thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau của con.

Việt Trinh từng tâm sự, con trai Thiện Nhân giống như một liều thuốc thần tiên giúp cho những mệt nhọc trong tinh thần hay những lắng lo về vật chất bỗng dưng tan biến. Dù nuôi con một mình khá vất vả, thậm chí có lúc hơi quá sức, nhưng chỉ cần nhìn thấy con trai là mọi thứ khó khăn với chị bỗng hóa nhẹ nhàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng