Việt Trinh vẫn đẹp như thời 'thanh xuân rực lửa'

TPO - Một trong những mỹ nhân của dòng phim mỳ ăn liền đẹp bền nhất phải kể đến Việt Trinh. Y Phụng, “quả bom sex” một thời mới đây chia sẻ, chị bất ngời với nhan sắc “Người đẹp Tây Đô”. Trải qua bao song gió mà Việt Trinh vẫn đẹp như 20 năm trước.

Y Phụng không quá lời khi khen nhan sắc và sự trẻ dai của đàn chị. Mới đây Việt Trinh vừa tung kiểu tóc mới, màu tóc nâu vàng cùng với mái bằng khiến “Người đẹp Tây Đô” như trở về thời 18, 20.

Tuy không phải kiểu tóc độc đáo, mới mẻ nhưng thời gian gần đây lại được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn. Có lẽ do sức hút từ “em gái quốc tế” Lisa, BlackPink quá lớn? Mỹ nhân nổi tiếng nhất Thái Lan năm 2019 chính là người làm sống lại mái bằng. Kiểu mái này cũng rất hợp với Việt Trinh, khiến chị “ăn gian” tuổi ngoạn mục.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 1 Y Phụng khen Việt Trinh trẻ đẹp không kém thời trẻ, thật không sai.

Trong quá khứ, ở thời kỳ vàng son của nghiệp diễn viên, Việt Trinh đã từng để mái bằng. Kiểu mái  đã góp phần tôn vinh nhan sắc trong trẻo, thơ ngây, pha chút bướng bỉnh của Việt Trinh, giúp chị trở thành “đệ nhất mỹ nhân” thuở ấy.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 2 Vẻ đẹp trong lành của Việt Trinh một thời

Thời trẻ nhờ sở hữu  gương mặt với những đường nét đậm đà như mỹ nhân Ấn Độ nên Việt Trinh dễ dàng chinh phục nhiều kiểu tóc. Có người nhớ đến Việt Trinh ngày xưa với hình ảnh tóc tết cùng tà áo dài trắng tinh khôi. Có người lại nhớ đến Việt Trinh với tóc dài buông xõa tự nhiên quyến rũ, hoang dại. Việt Trinh không để tóc mái, đẹp đằm thắm, để mái bằng, xinh xắn, trẻ trung.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 3 Gương mặt "cân" mọi kiểu tóc 

Nhưng tuổi trẻ đã dừng lại phía sau. Sinh năm 1972, “Người đẹp Tây Đô” đang tiến dần tới tuổi 48. Cũng như nhiều mỹ nhân Việt, Việt Trinh chắc chắn mong muốn níu giữ nhan sắc rực rỡ của mình. Ngoài việc chăm sóc dung nhan, rèn luyện cơ thể,  chị còn đặc biệt chú trọng đến kiểu tóc. Mái bằng đang là lựa chọn số 1 của Việt Trinh hiện nay. Giống Lisa của BlackPink, nữ diễn viên, đạo diễn chỉ thay đổi độ dài của tóc hoặc màu tóc, còn giữ nguyên mái bằng. Trước đó, khán giả trầm trồ với kiểu tóc ngắn giản dị của người đẹp. Thoáng qua, “Người đẹp Tây Đô” trông như nữ sinh Nhật Bản.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 4 Chụp xa, với kiểu tóc này Việt Trinh trẻ trung như nữ sinh

Tuy nhiên, với kiểu tóc ngắn và màu tóc đen truyền thống trông Việt Trinh kém thời trang. Chuyển sang kiểu tóc mới nhuộm màu sáng hơn, tóc nối dài hơn, người đẹp trở nên sành điệu. Nhiều khán giả thống nhất bầu Việt Trinh là “người đẹp không tuổi” của làng giải trí Việt.

Điều đặc biệt ở Việt Trinh:  Dù cố gắng thay đổi kiểu tóc, trang phục để hình ảnh mới mẻ, trẻ trung hơn, song các đường nét trên gương mặt Việt Trinh gần như được người đẹp tôn trọng, không chỉnh sửa. Nữ nghệ sỹ chấp nhận đôi mắt với những nếp nhăn hằn rõ mà không sử dụng “dao kéo” can thiệp. Một điểm đáng quí khác, Việt Trinh không có những hình ảnh “khoe hàng” phản cảm.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 5 Việt Trinh chấp nhận nếp nhăn nơi khóe mắt

Sau thời huy hoàng của dòng phim mỳ ăn liền, nhiều ngôi sao nổi lên từ dòng phim này đến nay không còn giữ được sức hút. Việt Trinh không còn là một cái tên vàng của phòng vé như xưa. Chị ít đóng phim, đầu tư cho nghề đạo diễn. Tuy hoạt động nghệ thuật không tạo tiếng vang lớn song cái tên Việt Trinh vẫn luôn được khán giả yêu mến, đời tư của chị vẫn là đề tài được dư luận quan tâm.

Có những khán giả nhận xét: Việt Trinh của hôm nay đáng yêu, đáng quí hơn nhiều so với Việt Trinh của thời “tột đỉnh vinh quang”. Bởi vì, chị hôm nay không còn mắc “bệnh ngôi sao”, lại có nhiều hoạt động hữu ích cho cộng đồng. Việt Trinh là một trong những nghệ sỹ Việt đã đăng ký hiến tạng, chị cũng đứng ra tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo. Một khán giả đã làm thơ tặng Việt Trinh nhân dịp chị đăng ký hiến tạng: “Lòng Việt Trinh bao la như trời biển/Vì nghĩa tình em tính chuyện ngày mai/Người đẹp Tây Đô nhân ái tràn đầy/Vì cho đi là muôn đời còn lại”.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đang tái hồi “teen”? - ảnh 6 Không scandal, chăm làm việc thiện, đó là Việt Trinh của hiện tại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng