Vợ chồng Kim Kardashian thuê đội cứu hoả riêng bảo vệ nhà 60 triệu USD

TPO - Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian không chỉ bảo vệ được căn biệt thự 60 triệu USD của họ, mà còn cứu nguy cho cả khu dân cư khỏi cháy rừng ở California khi thuê hẳn một đội cứu hoả riêng.

Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian được ca tụng vì cứu nguy cho cả khu dân cư.
Vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian được ca tụng vì cứu nguy cho cả khu dân cư.

Sau khi đám cháy rừng khủng khiếp Woolsey Fire bùng phát vào hôm thứ Năm (8/11), khu phố Hidden Hills (Los Angeles, California), trong đó có gia đình Kanye West và Kim Kardashian, buộc phải sơ tán khẩn cấp.

Điều đáng nói, biệt thự 60 triệu USD của cặp đôi đình đám này nằm ở cuối đường, giáp với một cánh đồng. Đây là vị trí nhạy cảm, nếu nhà của họ bốc cháy, lửa sẽ dễ dàng lan ra cả khu dân cư.

Nhận thức được điều này, cặp đôi nổi tiếng đã bỏ tiền túi thuê hẳn một đội nhân viên cứu hoả tư nhân để bảo vệ ngôi nhà đắt giá. Hành động này giúp căn biệt thự an toàn trước sự tàn phá của hoả hoạn, đồng thời cứu nguy cho cả khu dân cư. Rất nhiều hàng xóm đã thể hiện sự cảm kích đến ông bà West.

Vợ chồng Kim Kardashian thuê đội cứu hoả riêng bảo vệ nhà 60 triệu USD - ảnh 1 Vị trí căn biệt thự của nhà Kim "siêu vòng ba".

Không chỉ Kim, em gái Khloe Kardashian cũng có hành động đẹp khi mua rất nhiều nước, cùng các đồ dùng thiết yếu khác, ủng hộ cho hàng trăm nhân viên cứu hoả đang ngày đêm làm việc tích cực.

Đa số các thành viên gia đình Kardashian; gồm Kim, khloe, Kylie Jenner, Caitlyn Jenner – người bố chuyển giới của chị em Kendall và Kylie Jenner…; sống trong khu vực bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cháy rừng ở California. May mắn, họ chỉ phải đi sơ tán, không bị tổn hại lớn về tài sản.

Không may mắn như Kim Kardashian và gia đình, nhiều ngôi sao đình đám Hollywood khác đã lên mạng xã hội “than trời” bởi những căn biệt thự đắt giá của họ nay chỉ còn đống tro tàn như Miley Cyrus, Neil Young, Gerard Butler…

Theo NY Daily News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng