DMCA.com Protection Status

Vợ chồng Việt Hương xúc động muốn khóc khi nhận kết quả học tập của con gái

TPO - Danh hài Việt Hương cũng không kìm được cảm xúc khi đọc những dòng chia sẻ của ông xã Hoài Phương.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2007. Cặp đôi sinh con gái đầu lòng năm 2009.
Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2007. Cặp đôi sinh con gái đầu lòng năm 2009.

Cách đây ít giờ, Việt Hương chia sẻ niềm vui, tự hào khi nhận kết quả học tập của con gái Elyza Phương Vy (10 tuổi). Theo Việt Hương, trường học ở Mỹ gửi kết quả học tập năm cũ vào năm học mới.

"Nhận được 2 giấy báo cuối năm của con đang rất xúc động. Đọc cái status của anh ấy (ông xã Việt Hương - PV) mắc cười, tụt cảm xúc. 'Con học vui nha con', vậy mà điểm tuyệt đối trên mức tiêu chuẩn của Tiểu bang Califonia luôn. Toán hết cột điểm luôn, vui trong lòng"- Việt Hương tự hào.

Vợ chồng Việt Hương xúc động muốn khóc khi nhận kết quả học tập của con gái - ảnh 1  
Vợ chồng Việt Hương xúc động muốn khóc khi nhận kết quả học tập của con gái - ảnh 2 Kết quả học tập của con gái tại Mỹ được Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Không chỉ Việt Hương, ông xã Hoài Phương cũng hạnh phúc và xúc động khôn tả khi nhận kết quả học tập của con. Trên trang cá nhân, anh thổ lộ suýt khóc nhưng vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ khi đứng trước hai mẹ con.

"Bố mẹ luôn nói con phải cố gắng hết mình học cho tốt, còn kết quả thế nào cũng được. Hôm nay nhận được kết quả bài thi của tiểu bang mà con đã làm cuối năm học vừa rồi, nhìn số điểm con đạt được mà bố muốn khóc (nhưng không dám vì sợ mẹ cho là bố yếu đuối). Con gái của bố giỏi quá!.

Trong tờ kết quả dưới đây, cột 3 là điểm trung bình của tiểu bang California, cột 2 là trung bình của trường Ethan Allen (một trong những trường được đánh giá cao nhất trong học khu Garden Grove Unified School District), còn cột 1 là điểm của con. Điểm Toán của con là điểm tuyệt đối luôn. Không biết gene của ai đây nhỉ? Thôi con nói đi! Con muốn được thưởng gì đây?"- ông xã Việt Hương xúc động chia sẻ.

Bên dưới dòng trạng thái của Việt Hương và Hoài Phương, rất nhiều bạn bè cùng người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước kết quả học tập “khủng” của con gái nữ danh hài.

 
Vợ chồng Việt Hương xúc động muốn khóc khi nhận kết quả học tập của con gái - ảnh 3 Gia đình hạnh phúc của Việt Hương- Hoài Phương. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng