Võ Hạ Trâm chia sẻ không ngờ sau 1 tháng kết hôn chồng Tây

TPO - “Chúng ta có thể không giàu có như bao người. Không nhà đẹp hay xe sang, cũng chẳng đồ hiệu như những ai thích vẻ bề ngoài bóng loáng nhưng chúng ta đang sống và hạnh phúc với những điều chân thành và giản dị”- Võ Hạ Trâm viết.

Sau hơn 1 tháng kết hôn với ông xã người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ bình dị về cuộc sống hôn nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo Võ Hạ Trâm, ông xã không có khái niệm về showbiz cũng không hề biết những công việc liên quan tới nghề nghiệp của vợ.  

Võ Hạ Trâm chia sẻ không ngờ sau 1 tháng kết hôn chồng Tây - ảnh 1 Hình ảnh chồng Ấn Độ lặng lẽ dõi theo vợ trên phim trường được Võ Hạ Trâm chia sẻ.

“Bạn chồng ngại đám đông, không thích chưng diện, không thích xịt nước hoa và lúc nào cũng mang đôi giày đầy bụi đá vì ngày nào bạn cũng 12 tiếng tại nơi làm việc của mình nhưng cả bạn chồng và bạn vợ đều tự hào về điều đó.

Chúng ta có thể không giàu có như bao người. Không nhà đẹp hay xe sang, cũng chẳng đồ hiệu như những ai thích vẻ bề ngoài bóng loáng nhưng chúng ta đang sống và hạnh phúc với những điều chân thành và giản dị.

Bạn chồng không yêu vợ bằng cách cung phụng vật chất kim cương hay đô la như bao người bởi bạn biết bạn vợ cũng chẳng cần những thứ đó, cách bạn yêu vợ đó là luôn là người lắng nghe, chia sẻ, vỗ về từng nỗi lo, vất vả của vợ và bạn chồng luôn ủng hộ vợ trong mọi việc kể cả việc vợ nhờ đóng vài phân đoạn MV mới của vợ.

Đúng ngày giờ quay, bạn chồng off nửa ngày làm, chuẩn bị tươm tất quần áo đến địa điểm quay và cứ chờ đợi đến phân đoạn của mình. Bạn chẳng bao giờ than vãn, trách vợ sao quay lâu quá mà cứ đứng đó âm thầm nhìn vợ làm việc, không quên mỉm cười khi vợ nhìn trộm bạn.

Thương bạn lắm khi tới tận đêm bạn buồn ngủ gật gù, nhưng hú phát là quay, là diễn nhiệt tình, quay xong lại kiếm chỗ mà tựa lưng ngủ. Và tất nhiên, vẫn không hề bực bội hay than thở

Đó là cách bạn chồng yêu vợ. Thầm lặng, nhẹ nhàng và ấm áp.

Bạn vợ yêu bạn chồng nhiều ơi là nhiều chỉ cần thế là quá đủ cho 2 chữ hạnh phúc rồi đúng không chồng?”.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân bình dị mà hạnh phúc của vợ chồng Võ Hạ Trâm. Tài khoản cá nhân có tên Nguyễn Thị Tiểu My viết: “Chồng của chị là người hạnh phúc nhất vì có người vợ luôn vui vẻ, yêu đời và có lối sống giản dị, lạc quan. Chúc chị mãi hạnh phúc như vậy nhé”.

“Tuyệt vời quá em! Hạnh phúc là vậy mà, hãy tận hưởng đi em”- tài khoản Kevin Nguyen bình luận.

Cách đây hơn một tháng, Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng ở quận Tân Bình, Tp.HCM. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.

Võ Hạ Trâm chia sẻ không ngờ sau 1 tháng kết hôn chồng Tây - ảnh 2 Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas hôm lễ cưới ngày 14/1. 

Chồng Võ Hạ Trâm là người gốc Ấn Độ. Vikas hiện kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam, hơn cô dâu 12 tuổi. Võ Hạ Trâm từng khẳng định lấy chồng doanh nhân không có nghĩa là cô phải sống phụ thuộc. Nữ ca sĩ cho biết luôn độc lập về tài chính nên sau đám cưới vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá