Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ

TPO - Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm được bố mẹ chồng tặng rất nhiều nữ trang là nhẫn và vòng vàng trong ngày cưới.

Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 1 Sáng nay (14/1), Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng ở quận Tân Bình, Tp.HCM. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 2 Sau khi thực hiện lễ gia tiên tại nhà riêng, Võ Hạ Trâm cùng ông xã Vikas lên xe di chuyển tới chùa Di Lặc ở quận Bình Tân làm lễ Hằng thuận.
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 3 Chồng Võ Hạ Trâm là người gốc Ấn Độ. Anh hiện kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam. Vikas hơn cô dâu 12 tuổi. Cả hai quen nhau tình cờ trong một bữa tiệc của người bạn.
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 4 Võ Hạ Trâm từng khẳng định lấy chồng doanh nhân không có nghĩa là cô phải sống phụ thuộc. Nữ ca sĩ cho biết luôn độc lập về tài chính nên sau đám cưới vẫn theo đuổi nghệ thuật.
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 5 Khoảng khắc ông xã trao nhẫn cưới cho Võ Hạ Trâm 
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 6  
Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ - ảnh 7 Võ Hạ Trâm xúc động bật khóc trong lễ cưới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng