Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con

TPO - Những hình ảnh mới đây của Ngô Ỷ Lợi – vợ “hờ” của siêu sao quốc tế Thành Long khiến nhiều người bất ngờ vì cô quá trẻ trung, gợi cảm.

Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 1 Mới đây, Ngô Ỷ Lợi – vợ “hờ” của Thành Long gây chú ý khi đăng lên mạng xã hội loạt ảnh hậu trường của một buổi chụp hình quảng cáo.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 2 Trong loạt ảnh, Ngô Ỷ Lợi không còn hình ảnh tiều tuỵ, già nua trước đây. Thay vào đó, Hoa hậu châu Á 1990 “lột xác” trẻ trung, xinh đẹp và đầy cuốn hút.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 3 Gương mặt xinh đẹp nhờ trang điểm kỹ lưỡng, cộng với thần sắc tươi tỉnh.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 4 Bên cạnh đó, chiếc váy maxi xẻ tà giúp nữ diễn viên 45 tuổi khoe vóc dáng trời cho, đặc biệt là đôi chân thuôn dài.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 5  Được biết, đây là buổi chụp hình quảng cáo mà Ngô Ỷ Lợi tham gia qua lời mời của một người bạn.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 6 Dường như sau thời gian dài tàn tạ vì con, tình cũ Thành Long đã tìm được niềm vui trong công việc, từ đó khôi phục lại đẳng cấp nhan sắc của một hoa hậu từng làm "điêu đứng" biết bao đàn ông.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 7 Những bộ cánh cắt xẻ táo bạo không làm khó được Ngô Ỷ Lợi.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 8 Khi còn trẻ, Ngô Ỷ Lợi được xếp vào danh sách những biểu tượng sắc đẹp châu Á một thời. Cô còn chiến thắng ngôi vị cao nhất của Hoa hậu châu Á 1990, và nhanh chóng đạt được vị trí nhiều mỹ nữ cùng thời kỳ mơ ước trong làng giải trí Hoa ngữ.
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 9 Tuy nhiên, danh tiếng, tiền bạc lẫn nhan sắc của Ngô Ỷ Lợi dần "tụt dốc" sau khi có con riêng với Thành Long. Chưa từng oán thán việc làm mẹ đơn thân, nhưng nguồn cơn mọi lo lắng của nữ diễn viên lại xuất phát từ con gái Ngô Trác Lâm. 
Vợ ‘hờ’ của Thành Long gợi cảm bất ngờ sau thời gian tàn tạ vì con - ảnh 10 Hết chuyện dính nghi án tàng trữ ma túy và ngược đãi cô con gái 15 tuổi, rồi bị chính con gái báo cảnh sát vì thấy mẹ nghiện rượu, vợ "hờ" của Thành Long lại khóc hết nước mắt khi con gái bỏ nhà theo bạn gái đồng tính sang Canada.

Theo 51, ZYNews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá