Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc

TPO - Ngô Ỷ Lợi – vợ hờ của Thành Long – khiến cộng đồng mạng Hong Kong “sốc” khi đăng tải lời chúc mừng năm mới, kèm loạt ảnh nhạy cảm của con dâu đồng tính.

Vốn khá kín tiếng về đời tư, Ngô Ỷ Lợi – “vợ hờ” của Thành Long – gần đây gây bất ngờ với dòng trạng thái mới trên mạng xã hội Weibo.

Theo đó, Hoa hậu châu Á 1990 viết: “Cho đi hạnh phúc hơn nhận lại, người thân yêu nhất của tôi. Chúc mừng năm mới, chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Bữa trưa miễn phí và tình yêu miễn phí”.

Đây sẽ là một câu chúc năm mới bình thường nếu như Ngô Ỷ Lợi không đăng kèm những hình ảnh “con dâu” Andi mặc bikini nóng bỏng, gồm cả ảnh thân mật với hai thanh niên, cùng ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và con gái Ngô Trác Lâm, trong đó Ngô Trác Lâm viết: “Con đang gặp nguy hiểm!”.

Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc - ảnh 1 Bài đăng "gây sốc" của Ngô Ỷ Lợi.
Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc - ảnh 2  
Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc - ảnh 3 Những hình ảnh nhạy cảm của Andi.
Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc - ảnh 4 Ngô Trác Lâm từng nhắn tin cầu cứu mẹ.

Bài đăng thực sự khiến cư dân mạng hoang mang và tò mò về ẩn ý của nữ diễn viên sinh năm 1973.

Truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với Ngô Ỷ Lợi. Cô cho biết, sau khi rời khỏi nhà, con gái cô nhiều lần hỏi vay tiền từ bạn bè của cô. Trong khi đó, Andi tuy lớn hơn “chồng” 12 tuổi nhưng không chịu đi làm kiếm tiền vì “sợ hãi đám đông”.

Theo Ngô Ỷ Lợi, bạn bè cô chỉ giúp đỡ trong giới hạn, chưa kể cô không muốn làm phiền người khác như vậy.

Tình cũ Thành Long không hài lòng về thái độ lười biếng của con dâu. Trước đó, Ngô Trác Lâm từng tìm việc làm giáo viên nhà trẻ cho vợ nhưng Andi khước từ.

Vợ hờ Thành Long đăng lời chúc Tết kèm ảnh sexy của con dâu gây sốc - ảnh 5 Vợ của Ngô Trác Lâm không chịu làm việc.

Vào cuối năm ngoái, Ngô Trác Lâm dẫn vợ mới cưới Andi trở về Hong Kong sau thời gian dài lang bạt tại Canada. Những tưởng cặp đôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhưng thông tin về họ trên báo chí lại là không có tiền bị đuổi ra khỏi nhà trọ, Ngô Ỷ Lợi buộc lòng ra mặt để “giải cứu” con gái và con dâu.

Từ thời điểm Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada với Andi vào tháng 12/2017, Ngô Ỷ Lợi đã không ủng hộ mối quan hệ này. “Vợ hờ” Thành Long cho rằng, Andi qua lại với con gái cô để lợi dụng, moi tiền. Việc cô cưu mang cặp đôi đồng tính khiến dân mạng đinh ninh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bài đăng trên Weibo mới đây của Ngô Ỷ Lợi có thể khẳng định cô vẫn không thể hòa hợp được với con dâu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá