Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp Go So Young cho biết Jang Dong Gun từng không phải là mẫu hình lý tưởng khi cô còn ở độ tuổi 20.

Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân

> Jang Dong Gun 'qua mặt vợ' đóng cảnh nóng

Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân - ảnh 1

Tiết lộ trong show truyền hình “Healing Camp”, Go So Young trả lời: “Tôi đã từng không thích các chàng trai mắt hai mí, hoặc những anh chàng quá điển trai.”

Thế nhưng sau 13 năm, cô ấy đã lấy Jang Dong Gun – một người có đôi mắt hai mí và được coi là một trong những tài tử đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn – trái ngược với hình mẫu lý tưởng của cô thưở 20.

Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân - ảnh 2

Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Go So Young là từ năm 2007. Kể từ sau khi lập gia đình tháng 5 năm 2010, cô dành trọn thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ, hiện vợ chồng cô đã có cậu con trai hơn 2 tuổi.

Từng thổ lộ rằng hơi có cảm giác ghen với những cảnh tình cảm của chồng với bạn diễn Kim Ha Neul trong bộ phim ăn khách “Phẩm chất quý ông”, hay thậm chí là những cảnh nóng của Jang Dong Gun với các kiều nữ Trương Bá Chi, Chương Tử Di trong phim “Quan hệ nguy hiểm”, nhưng Go So Young chỉ cười và cho rằng đó là những cảm xúc bình thường của phụ nữ mà thôi.

Mới đây, cô vừa hóa thân thành một biểu tượng thời trang những năm 50 trên tạp chí Vogue.

Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân - ảnh 3
Vợ Jang Dong Gun tiết lộ chuyện hôn nhân - ảnh 4

Trang Thu
Theo Vogue

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng