Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển

TPO - Nàng mẫu tóc vàng Hailey Bieber xinh đẹp như nữ thần, thả dáng hoàn hảo ngất ngây.

Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 1 Diện trang phục màu trắng của Hermès, Hailey Bieber chưa bao giờ xinh đẹp đến thế trên tạp chí Elle số mới.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 2 Nàng thơ nước Mỹ khoe dáng bốc lửa với loạt áo tắm và chia sẻ cuộc sống sau khi trở thành vợ của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 3 Nàng mẫu 23 tuổi diện áo yếm lạ mắt của Prada, quá đỗi gợi cảm và quyến rũ.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 4
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 5 Cao 1m71, Hailey Bieber sở hữu đường cong hút mắt hoàn hảo.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 6 Vóc dáng thanh xuân đầy sức sống của nàng thơ 9x.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 7 Người đẹp khoe dáng săn chắc không chút mỡ thừa với bikini.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 8 Trải lòng trên tạp chí Elle, Hailey Bieber tâm sự cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber gây cho cô nhiều căng thẳng và áp lực khi sức khỏe của anh chàng không ổn, và mất nhiều thời gian để vượt qua những chuyện trong quá khứ nhưng rồi cô vẫn cảm thấy may mắn khi ở bên người đàn ông tuyệt vời như Justin.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 9 "Khi làm một người vợ mới, tôi đã mất hàng tháng cố gắng giúp anh ấy tìm ra điều gì sai và điều gì đang xảy ra. Bây giờ anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh."
Hiện cả hai đã ổn định với cuộc sống hôn nhân trong căn nhà ở Los Angeles.
"Tôi chắc chắn thích ở nhà hơn là đi ra ngoài.", Hailey cho biết.
Khi có thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Hailey thường ôm nhau trên ghế sofa và xem những tập phim cũ của Friends (Những người bạn) do Jennifer Aniston và Courteney Cox đóng, hoặc chơi với những chú mèo Sushi và Tuna.
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 10 Sau đó là các quy tắc của nhà Bieber. "Tôi cố gắng đọc sách nhiều hơn việc dán mắt vào điện thoại khi trên giường. Chúng tôi có một quy tắc: Không có điện thoại trên giường trừ khi thực sự cần thiết. Anh ấy đã trưởng thành rất nhiều. Tôi thực sự bị sốc. Tôi nghĩ rằng tôi cũng đã lớn lên rất nhiều. Anh ấy là người tôi luôn quan tâm sâu sắc và yêu rất sâu đậm. Rõ ràng, chúng tôi đã vượt qua được rất nhiều thứ và điều đó rất đáng giá. Niềm tin đã giúp chúng tôi bên nhau."
Vợ Justin Bieber diện áo tắm siêu gợi cảm trên biển - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng