Vợ Phạm Anh Khoa rạng rỡ bên Tăng Thanh Hà sau scandal của chồng

TPO - Bức ảnh Thùy Trang và hai người bạn lâu năm là Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa.

Hình ảnh mới nhất của vợ Phạm Anh Khoa sau scandal gạ tình của chồng
Hình ảnh mới nhất của vợ Phạm Anh Khoa sau scandal gạ tình của chồng

Vừa đây, diễn viên Thân Thuý Hà gây chú ý khi đăng ảnh chụp cùng Tăng Thanh Hà và Thuỳ Trang - vợ Phạm Anh Khoa.

Vợ Phạm Anh Khoa rạng rỡ bên Tăng Thanh Hà sau scandal của chồng - ảnh 1 Hình ảnh mới đăng tải kèm dòng chú thích "Chỉ tại cái cửa sổ đẹp" trên trang cá nhân của Thân Thúy Hà (Ảnh: FBNV).
Điều đặc biệt có thể thấy là trong bức ảnh, bà xã nam ca sĩ nhạc rock tỏ ra khá vui vẻ bên cạnh những người bạn thân của mình khác với hình ảnh tiều tụy và mệt mỏi trước đó trong buổi họp báo về scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa. Dường như sau mọi chuyện, Thuỳ Trang đã lấy lại được tinh thần và trở lại với cuộc sống thường ngày.
Vợ Phạm Anh Khoa rạng rỡ bên Tăng Thanh Hà sau scandal của chồng - ảnh 2 Trong buổi họp báo xin lỗi trước đó, Thùy Trang xuất hiện với hình ảnh mệt mỏi và tiều tụy.
Sau cơn “bão” gạ tình, đây là lần đầu tiên hội bạn thân của Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh trên mạng xã hội, khẳng định tình bạn bền chặt cùng vượt giông bão của hội.
Vợ Phạm Anh Khoa rạng rỡ bên Tăng Thanh Hà sau scandal của chồng - ảnh 3 Hội bạn thân lâu năm gồm những người nổi tiếng của vợ Phạm Anh Khoa (Ảnh: FBNV).

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá