Vợ Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch của Cơ - Nghiệp khi về Việt Nam

TPO - Ca sĩ Ngọc Mai- Vợ của diễn viên xiếc Quốc Nghiệp cho biết chị không quan tâm tới kết quả đêm thi Chung kết Britain’s Got Talent mà điều mong mỏi là hai anh em sẽ hoàn tốt phần thi và giữ sức khoẻ về với gia đình.

Vợ Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch của Cơ - Nghiệp khi về Việt Nam

Theo Ngọc Mai, sau phần thi chung kết Britain’s Got Talent của 2 anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, chị đã đi ngủ luôn và không quan tâm kết quả thi đấu: “Từ hôm 2 anh em sang Anh để thi bán kết và Chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent tới giờ, tôi lo đến phát bệnh. Nhất là khi anh Nghiệp giấu tôi chuyện bị ngã gây chấn thương, tôi đã gọi qua cho anh để khóc và trách anh. Nhưng anh nói anh chỉ bị va cánh tay vào cầu thang và không sao, nhưng nhìn cách tay bị sưng vù của anh, tôi biết là anh đau lắm nhưng không muốn tôi phải lo. Vì thế chung kết tôi chỉ chờ đến tiết mục của 2 anh em, cầu nguyện cho 2 anh em hoàn thành phần thi mà không có trục trặc nào là tôi mãn nguyện rồi. Kết quả để làm gì đâu!”

Vợ Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch của Cơ - Nghiệp khi về Việt Nam - ảnh 1Gia đình Ngọc Mai- Quốc Nghiệp

Ngọc Mai cũng tâm sự đây là lần đầu tiên chị lo lắng nhiều đến thế bởi những lần biểu diễn trước đây, hai anh em còn thể trạng tốt. Tuy nhiên, theo thời gian, sức khoẻ ai cũng bị giảm sút nên chị không muốn hai anh em tham gia Britain’s Got Talent. “Nhưng 2 anh em Cơ-Nghiệp đã quyết tâm thì không ai cản nổi. Vì thế khi tiễn 2 anh đi tôi chỉ mong sao cho 2 anh em giữ gìn sức khỏe để về với gia đình”, Ngọc Mai nói.

Vợ Quốc Nghiệp tiết lộ kế hoạch của Cơ - Nghiệp khi về Việt Nam - ảnh 2

Ngọc Mai cũng cho biết là sau cuộc thi này, Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ chính thức tổ chức một đêm biểu diễn tại TPHCM nhằm tri ân các khán giả đã theo dõi và ủng hộ 2 anh em trong thời gian qua.

Chương trình sẽ không bán vé và dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 này. Trong đó 2 anh em sẽ trình diễn lại tất cả các tiết mục mà họ đã thi đấu ở nước ngoài trong hơn 2 năm vừa qua, đồng thời tái hiện lại màn lập kỷ lục thế giới tại Tây Ban Nha trước đây.         

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá