Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’

TPO - Eiza Gonzalez là một trong hai mỹ nhân nóng bỏng nhất “Fast & Furious: Hobbs & Shaw”, thậm chí còn có phần lấn lướt nữ chính.

Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 1 Dù đất diễn chủ yếu thuộc về cánh mày râu, "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" vẫn được tô điểm thêm bởi hai mỹ nhân nóng bỏng. Một trong số đó là Eiza Gonzalez. Thậm chí, cô còn được đánh giá cuốn hút hơn nữ chính Vanessa Kirby (vai Hattie Shaw).
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 2 Trong phim, Eiza Gonzalez vào vai Madam M, một nữ tỷ phú bí ẩn, đóng vai trò cung cấp thông tin và vũ khí tối tân cho bộ đôi thanh tra cơ bắp Luke Hobbs (“The Rock” Dwayne Johnson) và gã sát thủ mưu mô Deckard Shaw (Jason Statham) chống lại "trùm cuối" Brixton Lore (Idris Elba).
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 3 Eiza Gonzalez sinh năm 1990, là nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và người mẫu người Mexico. 
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 4 Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn đầu tay là Lola Valente trong phim truyền hình Telenovela Lola (Giấc mơ truyền hình) của Mexico. Cô cũng đóng vai chính Clara Molina trong bộ phim truyền hình tuổi teen Nikodeon Sueña conmigo.
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 5 Vài năm gần đây, cô chuyển hướng sang hoạt động ở Hollywood. Các tác phẩm nổi tiếng có sự góp mặt của cô có thể kể đến From Dusk till Dawn, Baby Driver, Alita: Battle Angel... Tuy nhiên, cô vẫn chỉ dừng lại ở diễn viên phụ.
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 6 Lợi thế lớn nhất của Eiza Gonzalez khi tấn công Hollywood là ngoại hình xinh đẹp, sắc sảo, với những đường cong gợi cảm khó cưỡng.
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 7 Eiza cao 1m73, nặng 56kg, số đo ba vòng 86-61-89 cm.
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 8 Ngoại hình xuất sắc giúp cô nhận được nhiều lời mời chụp hình, hợp đồng quảng cáo nội y, bikini, trang phục thể thao...
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 9 Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt quen thuộc trên tạp chí như Vogue, Cosmopolitant, Happer's Bazaar, Vanidades...
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 10 Eiza Gonzalez là mỹ nhân yêu thể thao. Cô thành thục bộ môn boxing, lướt ván, yoga, leo núi...
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 11  Tích cực vận động là một trong những bí quyết giúp cô sở hữu vóc dáng nuột nà, săn chắc.
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 12  
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 13  
Vóc dáng của mỹ nhân nóng bỏng nhất ‘Fast & Furious’ - ảnh 14 Người đẹp ưa thích mặc những bộ cánh bó sát, cắt xẻ gợi cảm để khoe vóc dáng đáng ghen tỵ.

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng