Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50

TPO - Ở tuổi 48, vừa trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang làm một bà mẹ đơn thân, Hồng Nhung vẫn giữ được sắc vóc và thần thái vô cùng tươi trẻ, rạng rỡ khiến nhiều cô gái đôi mươi phải ghen tị.

Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 1 Mới đây, diva Hồng Nhung vừa đăng tải loạt hình cùng hai con đi nghỉ dưỡng ở một vùng biển của Sri Lanka khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 2 Điều khiến nhiều người không khỏi bị thu hút trong những bức ảnh của cô "Bống" chính là việc cô mặc bikini khoe vòng 1 nảy nở.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 3 Sinh năm 1970 tại Hà Nội, Hồng Nhung được biết đến với tư cách là một trong 4 nữ diva của làng âm nhạc Việt Nam đương đại.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 4 Cô từng kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc kém 3 tuổi và có chung với nhau một cặp con sinh đôi. Tuy nhiên vào tháng 6 vừa qua, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ việc 2 người đã chính thức ly hôn.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 5 Trước đó, cô "Bống" từng chia tay sau 2 năm chung sống với một người đàn ông ngoại quốc.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 6 Ở tuổi 48, bước qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và đang làm một bà mẹ đơn thân, Hồng Nhung vẫn giữ được sắc vóc và thần thái vô cùng tươi trẻ, rạng rỡ khiến nhiều cô gái đôi mươi phải ghen tị.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 7 Theo chia sẻ của nữ diva, nhờ duy trì việc tập luyện gym, yoga, bơi lội,... trong suốt một thời gian dài nên cô luôn giữ được thân hình thon gọn, săn chắc với những đường cong quyến rũ và thu hút.
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 8Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 9Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 10Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 11Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 12
Vóc dáng gợi cảm đáng ngưỡng mộ của diva Hồng Nhung ở tuổi U50 - ảnh 13 Theo chia sẻ của nữ diva, nhờ duy trì việc tập luyện gym, yoga, bơi lội,... trong suốt một thời gian dài nên cô luôn giữ được thân hình thon gọn, săn chắc với những đường cong quyến rũ và thu hút.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng