Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh

TPO - Người đẹp Katie Salmon khoe body rực lửa trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây của mình.

Bỏng mắt với body phồn thực của sao truyền hình thực tế 22 tuổi
Bỏng mắt với body phồn thực của sao truyền hình thực tế 22 tuổi
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 1 Cô nàng 22 tuổi nổi tiếng sau khi tham gia show truyền hình thực tế mang tên "Love Islander” năm 2016.
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 2 Katie Salmon thu hút người khác bởi sở hữu thân hình nóng bỏng
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 3 Hiện tại, cô sống bằng nghề làm người mẫu ảnh nên việc diện những bộ đồ gợi cảm và tạo dáng sexy không quá khó với người đẹp 9x này.
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 4 Người đẹp từng gây sốc khi phải xin lỗi người hâm mộ do trước đó chủ động khoe "vòng một" trước ống kính phóng viên.
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 5 Ngoài ra, nữ người mẫu này cũng thừa nhận cô là người đồng tính và có tình cảm với phụ nữ.
Vóc dáng phồn thực của sao truyền hình thực tế nước Anh - ảnh 6 Katie Salmon hi vọng bản thân sẽ có cơ hội tham gia những bộ phim thực thụ và được fan đón nhận trong thời gian tới.
  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng