Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019'

TPO - Chrissy Teigen - vợ của ca sĩ John Legend, người vừa được tạp chí People bình chọn là 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' là siêu mẫu áo tắm, sở hữu body cực nóng bỏng.

Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 1 Danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019” do People bình chọn đã xướng tên John Legend. Ngay sau đó, vợ của anh, siêu mẫu Chrissy Teigen chia sẻ thông tin này trên trang Twitter cá nhân, kèm dòng chú thích đầy phấn khích: “Bí mật của tôi đã bị lộ. Tôi đã thực hiện được ước mơ có được người đàn ông còn sống quyến rũ nhất! Thật vinh dự!”. 
Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 2 John Legend, tên thật là John Roger Stephens, sinh năm 1978 tại Mỹ. Anh không chỉ là nam ca sĩ/nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng mà còn được biết đến là chồng của siêu mẫu áo tắm đình đám Chrissy Teigen. Cặp đôi kết hôn năm 2013 và hiện vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên con gái 3 tuổi Luna và con trai 18 tháng tuổi Miles..
Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 3 Chrissy Teigen sinh năm 1985, cao 1m74 và sở hữu thân hình tuyệt đẹp với những đường cong bốc lửa. 
Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 4 Cô là người mẫu quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 5 Sau khi sinh con thứ 2, người đẹp bị tăng cân nhiều và hiện vẫn tích cực luyện tập, ăn theo chế độ để lấy lại vóc dáng. Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 6 Cách đây không lâu, cô thừa nhận bị trầm cảm sau sinh. Chrissy Teigen cho biết được chồng và người thân hỗ trợ hết sức trong việc trông con, làm việc nhà nhưng cô vẫn bị mắc chứng trầm cảm và không hiểu sao lại bị Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 7 Hiện tại, cô hạn chế nhận show cũng như đi sự kiện, chụp hình quảng cáo mà thay vào đó là tập trung vào gia đình, viết sách về nấu ăn và làm đẹp. Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 8 Những hình ảnh nàng mẫu khoe body nóng bỏng với đồ bơi Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 9   Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 10  
Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 11  
Vóc dáng 'rực lửa' của vợ 'Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019' - ảnh 12
 

People bình chọn người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019

Danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019” do People bình chọn xướng tên giọng ca ngọt ngào John Legend.

Siêu mẫu áo tắm Chrissy Teigen tình tứ ngọt ngào bên chồng

Nàng mẫu khoe sắc vóc gợi cảm với đầm hoa trên tạp chí Vanity Fair, cô cũng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng và hai con. Chrissy là người mẫu áo tắm nổi tiếng của tạp chí Sports Illustrated.

 


Chrissy Teigen khoe body 'phồn thực' nóng 'bỏng rẫy' với áo tắm

Chrissy Teigen đang có kỳ nghỉ châu Âu với gia đình và liên tục có những shoot hình khoe body "nảy lửa" với áo tắm.

Chrissy Teigen táo bạo không áo lót, khoe vòng 1 'ngoại cỡ' trên phố

Nàng mẫu áo tắm Chrissy Teigen mặc gợi cảm, dạo chơi với chồng John Legend khi đi du lịch ở Ý mới đây gây chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng