Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình

TPO - Hoàng Hạnh - người đẹp vướng scandal lộ vòng một ở gameshow “Cuộc đua kỳ thú” chuộng mốt không nội y và diện trang phục sexy, gợi cảm.

Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 1 Những ngày qua, người đẹp Hoàng Hạnh gây tranh cãi khi để lộ vòng một lúc tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Giải thích về sự cố này, Hoàng Hạnh khẳng định, cô không hề biết việc mình bị lộ bộ phận nhạy cảm trên sóng truyền hình. Người đẹp cũng mong khán giả thông cảm, đồng thời hứa sẽ cẩn thận hơn sau này.
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 2 Ngoài đời, Hoàng Hạnh là người chuộng phong cách gợi cảm, sexy. Cô thường xuyên diện đồ không nội y và tích cực khoe vòng một.
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 3 Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao 1m76 và ba vòng gợi cảm.
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 4 Từng giành ngôi vị Á hậu Sắc đẹp châu Á 2017, tuy nhiên chỉ khi tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, Hoàng Hạnh mới được chú ý vì liên tục vướng ồn ào như: bị tố chơi gian lận, lộ bộ phận nhạy cảm trên truyền hình…
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 5 Bên cạnh đó, cô từng gây xôn xao khoe tặng ba mẹ một căn biệt thự 7 tỷ đồng, rộng 700 m2 tại quê nhà. Hoàng Hạnh thừa nhận được bạn trai đại gia tặng nhà và hỗ trợ phần lớn tiền xây nhà cho ba mẹ ở quê. 
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 6 Dù bị chỉ trích nhưng Hoàng Hạnh cho rằng, việc người đẹp được bạn trai hỗ trợ tài chính là chuyện bình thường.
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 7    
Vóc dáng sexy của người đẹp vướng scandal ‘lộ hàng’ trên truyền hình  - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng