Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52

TPO - 30 năm kể từ khi tác phẩm Người đàn bà đẹp “làm mưa, làm gió” Hollywood, minh tinh Julia Roberts vẫn trẻ trung, rạng ngời dù đã ngoài 50.

Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 1 Mới đây, Julia Roberts có buổi chụp hình cho chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu thời trang Calzingonia tại thành phố Verona, Ý.
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 2 Tại buổi chụp hình, nữ minh tinh mặc áo blazer dáng váy hồng, kết hợp với tất quần các loại và boot thấp cổ.
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 3 Dù đã 52 tuổi, Julia Roberts dường như không thay đổi nhiều so với thời điểm đóng "Pretty Woman" (tựa Việt: Người đàn bà đẹp) vào năm 1990. 
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 4  
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 5 Không chỉ gương mặt trẻ trung "hack tuổi", Julia còn khiến dân mạng xuýt xoa trước vóc dáng thon thả.
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 6 Cách đây gần 30 năm, vai diễn Vivian - cô gái điếm xinh đẹp trong "Pretty Woman" mang đến cho Julia đề cử Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, đồng thời đưa cô vào danh sách sao hạng A của Hollywood.
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 7 Năm 2000, phần thể hiện xuất sắc trong "Erin Brockovich" giúp Julia chạm tay đến tượng vàng Oscar. Cô là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới trong hầu hết những năm 90 và nửa đầu thập niên 2000.
Vóc dáng trẻ trung ngỡ ngàng của ‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts ở tuổi 52 - ảnh 8 Về đời tư, sau cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại, nữ minh tinh tìm được bến đỗ bên nhà quay phim kém 2 tuổi Daniel Moder. Họ có với nhau 3 con chung, trong đó có một cặp song sinh.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá