VTV đặc biệt: Hồng Sơn kể chuyện huyền thoại thể thao Việt một thời

TPO - Những cái tên như danh thủ Hồng Sơn, vận động viên Trần Thị Soa, Quốc Anh hay Thanh Trường xuất hiện trong chương trình VTV đặc biệt số tháng 6 qua phim tài liệu mang tên Cuộc đua.

"Cuộc đua" về những số phận đặc biệt của những huyền thoại làng thể thao
"Cuộc đua" về những số phận đặc biệt của những huyền thoại làng thể thao

Phim tài liệu “Cuộc đua” mang tới cho khán giả câu chuyện về những nhà vô địch, những người góp phần tạo nên diện mạo của thể thao Việt Nam. Phim được tghi hình ở nhiều tỉnh thành.

Danh thủ Hồng Sơn trong vai trò người dẫn chuyện đưa khán giả gặp gỡ những nhân vật đặc biệt với những câu chuyện sóng gió về cuộc đời và sự nghiệp của họ. Chẳng hạn chuyện tai nạn sét đánh khủng khiếp với cầu thủ Trần Thanh Trường, sự ra đi của tuyển thủ quốc gia Judo Trần Thanh Ngời ở tuổi 21.

VTV đặc biệt: Hồng Sơn kể chuyện huyền thoại thể thao Việt một thời - ảnh 1 Hồng Sơn là người dẫn chuyện

Đặc biệt người xem biết được cuộc sống hiện tại của biểu tượng thể thao Việt Nam một thời Trần Thị Soa. Họ vươn tới đỉnh cao như thế nào? Đằng sau những tung hô, những tấm huy chương cuộc đời của những huyền thoai này sẽ trôi về đâu?

VTV đặc biệt: Hồng Sơn kể chuyện huyền thoại thể thao Việt một thời - ảnh 2 Những số phận đặc biệt của làng thể thao xuất hiện trong "Cuộc đua"

Nhờ những hình ảnh chân thực, cuộc trò chuyện gan ruột của người trong cuộc, khán giả có cái nhìn rộng hơn về thân phận những vận động viên từng toả sáng vĩnh viễn vụt tắt.

Cuộc đua dự kiến phát sóng 20h10 tối 3/6 trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá