Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne

TPO - Trong ngày Valentine, Vũ Hoàng Việt chia sẻ hình ảnh bên bạn gái mới thu hút sự quan tâm của dư luận bởi nam người mẫu từng có mối tình xôn xao dư luận với tình già tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng.

Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 1 Hình ảnh người mẫu Vũ Hoàng Việt sánh đôi bên bạn gái mới và món quà Valetine dành cho cô ấy khiến dư luận tò mò. Tuy nhiên, anh khéo che mặt người yêu và chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Vũ Hoàng Việt chia sẻ: “Tết nay anh cũng chẳng đi đâu/ Vì trong vòng tay anh đã có em như ngọc ngà”. Như vậy, sau gần một năm chia tay người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt chính thức công khai có người yêu mới.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 3 Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m. Anh từng tham gia thi Siêu mẫu Việt 2010 và lọt top 10. Sau đó, anh tiếp tục đăng kí dự thi và lọt Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 4 Sự nghiệp mờ nhạt nhưng Vũ Hoàng Việt khiến dư luận xôn xao khi công khai tình cảm với người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng vào năm 2012. Mặc cho mọi lời đồn, chỉ trích bủa vây như: “Yêu vì tiền”, “đào mỏ” nhưng Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai thể hiện tình cảm với người yêu ở các sự kiện cũng như trên mạng xã hội.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 5 Luôn phủ nhận tin đồn yêu vì tiền hay đánh bóng tên tuổi nhưng trong 5 năm mặn nồng, người tình tỷ phú dành cho Vũ Hoàng Việt nhiều món quà giá trị.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 6 Ngày 8/3/2013, Vũ Hoàng Việt từng hạnh phúc đến vỡ òa khi được người yêu tặng chiếc nhẫn giá trị. Anh đã hôn người yêu ngay tại trung tâm mua sắm, đồng thời dành cho người tình những lời có cánh trên trang cá nhân: "Yvonne đã cho tôi nụ cười rực rỡ như tôi đã mang đến nụ cười đó cho cô ấy lúc trao hoa buổi sáng 8/3. Yvonne vẫn thường làm ngạc nhiên tôi như vậy. Nhưng tôi không yêu Yvonne vì những món quà này mà tôi yêu cô ấy vì cô ấy là Yvonne Thúy Hoàng. Ai đã biết Yvonne thì sẽ hiểu tôi nói gì!".
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 7 Cũng trong năm 2013, Vũ Hoàng Việt tiếp tục được nhận món quà sinh nhật là chiếc dây chuyền vàng trị giá hàng trăm triệu đồng từ người tình tỷ phú. Trong thời gian yêu người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt được trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu và thường xuyên được đi vòng quanh thế giới.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 8 Yvonne Thúy Hoàng cũng từng mua xe tặng cho bố mẹ nam người mẫu sinh năm 1988. Thậm chí, cô không tiếc tiền mua nhà trị giá nhiều tỉ đồng cho Vũ Hoàng Việt.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 9 Đầu tháng 4/2018, hai người bất ngờ xác nhận chuyện chia tay sau 5 năm gắn bó với lý do bạn gái cũ mong muốn anh có một gia đình thực sự, kết hôn với người trẻ tuổi và sinh con đẻ cái.
Vũ Hoàng Việt khoe bạn gái sau chia tay người tình tỷ phú Yvonne  - ảnh 10 Sau khi “đường ai nấy đi”, nam người mẫu khẳng định anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng