Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm

TPO - Tối qua anh chàng người mẫu Vũ Hoàng Việt và bạn gái tình tứ khoác tay nhau tới xem liveshow 'Diamond Show' kỷ niệm 20 năm ca hát của Mr. Đàm tại Nhà hát Hoà Bình.

Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 1 Tối qua, Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát của Mr. Đàm đã diễn ra cực kỳ hoành tráng tại TP. HCM. Tại sảnh vào của nhà hát Hoà Bình, một bức tượng sáp có kích thước y như thật của Mr. Đàm được đặt ở giữa sảnh.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 2 Bức tượng sáp được thực hiện tỷ mỉ và cầu kỳ, có thần thái giống hệt với Mr. Đàm ở ngoài đời.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 3 Trước giờ diễn ra liveshow, Mr. Đàm còn thân thiện ra sảnh chụp ảnh lưu niệm với các khán giả hâm mộ.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 4 Trong số rất đông khách mời tới xem liveshow của Mr. Đàm có Vũ Hoàng Việt và người tình U60.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 5 Người tình U60 của Vũ Hoàng Việt ăn mặc vẫn rất trẻ trung và quyến rũ.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 6 Cặp đôi không rời nhau nửa bước và thường xuyên dành cho nhau những ánh mắt tình tứ.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 7 Vợ chồng MC, diễn viên Bình Minh, Anh Thơ cũng tới tham dự liveshow.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 8 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm, một học trò thân thiết của Mr. Đàm cũng không thể vắng mặt trong show diễn lần này.
Vũ Hoàng Việt và người tình U60 tình tứ đi xem show của Mr. Đàm - ảnh 9 Cô thích thú chụp ảnh cùng tượng sáp của Mr. Đàm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng