Vũ Khắc Tiệp lại gây 'sốc' với tiết lộ mới về ảnh mặt đầy máu, ngồi đồn công an

TPO - Mới đây, khi livestream giao lưu với mọi người trên Facebook, Vũ Khắc Tiệp đã có những tiết lộ gây “sốc” về bức ảnh mặt mình be bét máu khi ngồi trong đồn công an.

 
 Video: Một đoạn chia sẻ trong clip livestream của Vũ Khắc Tiệp

Cụ thể, khi có người comment trong clip livestream hỏi “anh bị đánh à?” thì ông bầu này thở dài nói: “Sáng giờ ở trên mạng náo loạn vì một bức ảnh từ ngày xưa, lâu lắm rồi. Cái ảnh thời một chút nông nổi khi va chạm với người khác mà mọi người hôm nay cứ nghĩ tôi bị đánh nên rất nhiều người hỏi…Đời đôi khi cũng có những lúc có hình ảnh không được đẹp chứ”.

Tiếp đó, trả lời câu hỏi cho rằng livestream để đính chính tin đồn thì Vũ Khắc Tiệp khẳng định anh làm việc này hoàn toàn là để PR cho clip review chuyến đi Dubai của mình với Ngọc Trinh trên YouTube chứ không có ý gì khác bởi đời anh đã có hàng nghìn lời đồn rồi.

Vũ Khắc Tiệp lại gây 'sốc' với tiết lộ mới về ảnh mặt đầy máu, ngồi đồn công an - ảnh 1  

Khi có người nói “Em mới đọc ồn ào anh bị đánh” thì ông bầu của Ngọc Trinh lập tức giải thích rằng: “Tôi có bị đánh đâu, tôi đi đánh người ta mà. Bị đánh với đánh nhau là khác nhau nhé”. Đồng thời nói thêm về tin đồn bản thân bị đánh vì liên quan đến nợ nần, ông bầu này cho biết: “Có ai bị đánh đâu mà đòi nợ...".

Cũng trong buổi livestream, Khắc Tiệp bảo từ sáng đến giờ anh ngồi cafe trò chuyện cùng bạn bè, sau đó đi massage chứ không có chuyện ngồi đồn công an làm tường trình như mọi người suy đoán.

“Bức ảnh đó có thể là vận hạn cuối năm tuổi của tôi. Mọi người viết và nói gì thì kệ họ, còn sự thật thì kiểm chứng tôi đây này”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Vũ Khắc Tiệp lại gây 'sốc' với tiết lộ mới về ảnh mặt đầy máu, ngồi đồn công an - ảnh 2  
Những chia sẻ mới nhất liên quan đến bức ảnh mặt be bét máu ngồi đồn công an của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người bình luận rằng họ khá "sốc" khi nghe ông bầu tiết lộ chuyện này.

Trước đó ít lâu, mạng xã hội liên tục lan truyền bức ảnh một người đàn ông được cho là Vũ Khắc Tiệp đang ngồi trong đồn công an với gương mặt be bét máu gây xôn xao.

Thậm chí, trên một số diễn đàn, hội nhóm chuyên về showbiz, một số ý kiến cho rằng Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì trốn nợ trong khi người khác đoán rằng ông bầu này va chạm xe, tranh cãi dẫn đến ẩu đả,…

Vũ Khắc Tiệp lại gây 'sốc' với tiết lộ mới về ảnh mặt đầy máu, ngồi đồn công an - ảnh 3 Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định, là chủ công ty người mẫu Venus, nổi tiếng trong giới showbiz với vai trò “ông trùm chân dài”, quản lý nhiều người đẹp đình đám hiện nay như Ngọc Trinh.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá