Vũ sở khanh nghẹn ngào nói lời chia tay ‘Về nhà đi con’

TPO - Sau phân cảnh cuối cùng, nam diễn viên Quốc Trường cho biết anh rất buồn khi phải nói lời chia tay đoàn làm phim “Về nhà đi con”.

Hình ảnh hậu trường trong cảnh quay cuối của nam diễn viên Quốc Trường.
Hình ảnh hậu trường trong cảnh quay cuối của nam diễn viên Quốc Trường.

Sau một thời gian dài gắn bó với bộ phim "Về nhà đi con", nam diễn viên Quốc Trường đã chính thức hoàn thành các cảnh quay và rời phim trường.

Chia sẻ hình ảnh hậu trường cũng như cảnh lên máy bay lúc nửa đêm, Quốc Trường xúc động viết: “Hiện tại, Trường rất buồn, thật lòng... lúc đang quay thì trong đầu chỉ mong mau hết vai để về nhà, vì nhớ nhà, nhớ bạn…

Nhưng khi ngay giây phúc này, đã về... Trường thật lòng rất buồn. Không hiểu tại sao các bạn fan biết tin đã nhắn tin rất nhiều, các bạn nói những lời khiến Trường rất xúc động. Các bạn ơi, chưa bao giờ mình có cảm giác thế này, nhớ đoàn phim, nhớ bạn diễn, nhớ nơi ở và nhớ những anh chị bạn ngoài Bắc.

Khuya rồi, định không viết, nhưng buồn quá, ra ngoài quán làm vài cốc bia, càng uống càng buồn. Cám ơn khán giả, cám ơn VFC, cám ơn từng anh em trong ekip, bạn diễn... Cám ơn quá nhiều điều”.

Vũ sở khanh nghẹn ngào nói lời chia tay ‘Về nhà đi con’ - ảnh 1  

Diễn viên Quốc Trường ghi dấu ấn đặc biệt khi vào vai Vũ sở khanh trong phim “Về nhà đi con”. Bên dưới dòng trạng thái của Quốc Trường, NSND Hoàng Dũng để lại bình luận, nhắn nhủ cậu con trai “hờ” trên phim.

“Kết thúc một hành trình nghỉ ngơi để chuẩn bị lao vào một hành trình mới nhé. Chắc Trường sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm cho lần làm việc tiếp theo tốt hơn, hay hơn và điều quan trọng hãy sống thật chân thành, làm việc thật say chắc chắn Trường sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa ông con hư đốn trong phim của tôi. Thân yêu”- NSND Hoàng Dũng viết.

Trong khi đó, “bố vợ” NSƯT Trung Anh hài hước nhắn: “Tạm biệt con rể của ông Sơn Xoăn này nhé. Chúc con mọi điều tốt lành”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng