Vừa kể sex đồng giới, Mel B lại gây sốc khi văng tục về Victoria Beckham

TPO - Vừa gây chấn động dư luận quốc tế với chuyện sex đồng giới Geri Halliwell, Mel B lại tiếp tục tạo “bão” khi văng tục về một thành viên khác của Spice Girls - Victoria Beckham.

Mel B gọi Victoria Beckham là "đồ khốn". trong show truyền hình.
Mel B gọi Victoria Beckham là "đồ khốn". trong show truyền hình.

Khi quay chương trình Life Stories (Những câu chuyện cuộc đời), Mel B khiến dẫn chương trình Piers Morgan và những người có mặt tại trường quay, cũng như khán giả quốc tế, choáng vàng khi tiết lộ từng sex đồng giới với người chị em trong Spice Girls Geri Halliwell.

Tuy nhiên, đây không phải phát ngôn gây sốc duy nhất của nữ ca sĩ 43 trong show này. Mới đây, phía “Life Stories” tiếp tục “nhá hàng” tình tiết gây chú ý về tập chưa phát sóng này. Nhân vật trong câu chuyện của Mel B lần này là bà xã của cựu danh thủ David Beckham – Victoria.

Cụ thể, khi MC Piers Morgan hỏi về việc Victoria từ chối tham gia chuyến lưu diễn cùng các thành viên còn lại của Spice Girls, Mel B liền thốt ra từ chửi bậy, với ý nghĩa mắng Victoria là “kẻ khốn”.

Tuy nhiên, cô cũng đưa ra lời giải thích sau đó: “Tôi buồn vì cô ấy sẽ không ở đó (chuyến lưu diễn). Cô ấy bận rộn kinh doanh dòng thời trang riêng, cũng như chăm sóc cho gia đình. Nhưng tôi vẫn thất vọng vì cô ấy không đi với chúng tôi. Dẫu vậy, tôi vẫn thầm cầu nguyện và giữ tia hy vọng nhỏ nhoi rằng cô ấy sẽ đổi ý”.

Vừa kể sex đồng giới, Mel B lại gây sốc khi văng tục về Victoria Beckham - ảnh 1 Mel B tức giận vì Victoria không đi lưu diễn cùng nhóm.

Đây không phải lần đầu Mel B dùng một từ tục để chỉ bà Beck. Trong buổi họp nhóm bàn về kế hoạch lưu diễn vòng quanh nước Anh năm 2019 vào tháng 6/2018, Mel B chửi “đồ khốn” và đuổi bà mẹ 4 con đi vì Victoria xin rút không tham gia.

Mâu thuẫn giữa Mel B và Victoria không chỉ ngày một ngày hai, mà kéo dài gần một thập kỷ qua.

Trong hồi ký phát hành cuốn năm ngoái, Mel B và cô bạn cùng tuổi cãi vã lần đầu tiên vào năm 1995. Lúc đó, cả nhóm đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii.

Theo Mel B, Victoria “ngứa mắt” với người bạn trai tên Nalu mà Mel B mới quen trên bãi biển. Số là, Vic tình cờ trông thấy Nalu đi vệ sinh trên bãi biển chung dành cho khách du lịch.

Cô lập tức kể lại với Mel B bằng thái độ giận dữ. Tuy nhiên, cô bạn lại không xem đó là vấn đề, còn thích sự “hoang dã” của Nalu. Hai người cãi nhau và kết thúc bằng việc Mel B bỏ đi với bạn trai.

Mối quan hệ giữa Mel B và Nalu đến nhanh, chấm dứt cũng chóng vánh. Tuy nhiên, mâu thuẫn với Victoria lại ngày một tăng. Nguyên nhân được cho là do khác biệt giữa tính cách hai người: Mel B bốc đồng, “ăn to nói lớn”; còn Victoria lạnh lùng, tinh tế.

Vừa kể sex đồng giới, Mel B lại gây sốc khi văng tục về Victoria Beckham - ảnh 2 Hai người không hợp nhau vì khác biệt lớn về tính cách.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng