Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ

TPO - Vừa mới sinh con được 10 ngày, Phương Mai đã tự tin diện váy dạ hội xẻ ngực, khoe đùi nóng bỏng khi đi làm MC.

Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 1 Vừa mới sinh con được 10 ngày, Phương Mai đã nhận lời đi làm MC trở lại. Tối 2/12 cô khiến các vị khách có mặt tại sự kiện của một thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới tại TP. HCM ‘choáng váng’ với vẻ rạng rỡ, quyến rũ.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 2 Bộ váy đen sequin khoét ngực và có đường xẻ cao quá đùi giúp cô khoe triệt để được body đáng ngưỡng mộ.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 3 Lý giải việc tái xuất showbiz chỉ sau 10 ngày sinh con, Phương Mai cho biết, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt nên mới nhận lời trở lại công việc. Hơn nữa, cô vốn là người năng động, ham việc, không thích cuộc sống ‘bó buộc’ ở nhà chăm con nhỏ.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 4 10 ngày sau sinh, vết mổ của Phương Mai đã ở trong tình trạng ổn định, cho phép cô đi lại, hoạt động bình thường, chỉ tránh cử động mạnh, bê vác nặng. Trước khi tái xuất tại sự kiện tối qua, người đẹp đã hỏi ý kiến của bác sĩ và nhận được sự cho phép.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 5 Trước thắc mắc về việc ông xã ngoại quốc có phản đối việc vợ vội vàng đi làm trở lại, Phương Mai chia sẻ: “Ban đầu ông xã đắn đo, lo lắng cho sức khoẻ của vợ nên không đồng ý cho tôi đi làm. Nhưng khi chứng kiến vợ hồi phục nhanh sau ca sinh mổ, anh yên tâm hơn. Marcin hiểu đam mê công việc của vợ, cũng không bắt vợ ở nhà quá nhiều dễ gây trầm cảm sau sinh. Anh xung phong nghỉ ở nhà trông con vài tuần để tôi có thể nhận show làm MC”.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 6 Sau lần tái xuất này, Phương Mai cho rằng, cô đã sẵn sàng cho việc trở lại công việc và sẽ nhận lời MC cho những chương trình phù hợp.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 7 Trước những ý kiến chỉ trích về việc không ‘kiêng cữ’, vội vàng ra phố sau một tuần sinh, người đẹp khá bức xúc. Cô từng viết status dài trên trang cá nhân đưa ra quan điểm về sự việc. Phương Mai lý giải, trong suốt quá trình mang thai, cô tập luyện chăm chỉ để duy trì sức khoẻ nên sau sinh cô lấy lại vóc dáng một cách ‘thần tốc”. Hơn nữa, bác sĩ của cô cũng khuyên cô nên chịu khó đi lại để cơ thể hồi phục nhanh hơn; ăn uống thoải mái để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. 
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 8 “Phụ nữ sau sinh không đường ra đường một tháng là quan niệm lỗi thời và ích kỷ. Việc nhốt mình trong bốn bức tường, đặc biệt với người phụ nữ năng động là cực hình. Nếu cơ thể đủ khoẻ mạnh, nếu chồng có trách nhiệm san sẻ việc chăm con, nếu được sự trợ giúp của gia đình hay chuyên viên, các chị em cứ đánh son lên đồ ra đường đi ăn, đi làm đẹp cho thư giãn đầu óc”, cô viết.
Vừa sinh mổ 10 ngày, Phương Mai mặc váy xẻ ngực đi làm MC gây bất ngờ - ảnh 9 Trước khi chạy show, cô đăng tải bức hình mặc váy dạ hội sexy, tạo dáng bên ông xã đang ẵm con với lời chú thích hài hước ‘Bố ở nhà chơi búp bê cho mẹ đi làm đê”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá